Quy tắcphòng giám đốc đẹp – Thacnuocphongthuy.vn

Quy tắcbố trí khu vực làm việc khoa học luôn là điều cần quan tâm bởi nó rất quan trọng, vì quản lý cần thể hiện được uy quyền, mang lại cho khách hàng một sự tin tưởng để từ đó mở đầu cho việc phát triển, cũng như đem lại kết quả tốt hơn trong công việc, cũng nhờ có điều này sẽ mang lại lợi thế trong các cuộc đàm phán. Để làm được điều này chúng ta cần phải biết cài đặt nơi làm việc dựa theo mệnh lý bát quái của các vị quản lý

đồ vật để trên bàn làm việc

***cửa hàng bán thác nước phong thủy tại Yên Bái
 

cách bố trí bàn làm việc khoa học giành cho giám đốc marketing

Theo thuật phong thủy cơ bản thì người điều hành cần phải được tiếp nhận được nguồn khí lực từ vụ trụ thì đầu óc mới trở nên thông suốt, từ đsó sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn và tốt nhất.  Để làm được điều này thì thông thường người ta sử dụng vật phẩm mang tên là tháp văn xương, đồng thời đặt nó ở bốn góc bàn làm việc, vật phẩm này sẽ thu hút được nguồn vượng khí từ vũ trụ, giúp cho người làm việc hiệu quả, và minh mẫn.
******thac nuoc de ban tại Quảng Bình
phong thuỷ nơi làm việc của giám đốc marketing luôn cần được lắp đặt ô cửa sổ, điều này giúp tạo ra sự trao đổi không khí trong phòng, nhìn được tổng quan và bao quát hơn, nhưng không được để anh sáng trói quá nhiều vào bên trong căn phòng, bởi vì khiến cho cho nlãnh đạo điều hành trong phòng sẽ chói lóa dẫn đến cơ thể bị căng thẳng, hao tổn sinh khí, dần dà sẽ ốm đau, để khắc phục chúng ta cần sử dụng tranh ảnh để tiết chế ánh sáng. Hướng cửa sổ nên quay về hướng Tây, hướng Đông, hướng Nam đây là các hướng lợi thế trong kinh doanh, tuyệt nhiên không được đặt ở hướng Bắc, vì đây là cung khảm ~ hãm, khiến cho quy trình làm việc bị ứ đọng, khí xấu phát triển lấn áp ngược lại dương khí ngày càng mất đi, kết quả kế hoạch không được như ý muốn. Trong hoàn cảnh gặp khó trong việc di chuyển hoặc thay đổi, chúng ta nên dùng tủ … có màu ấm, sáng để khắc chế, chống lại khí xấu.
***mua thác nước phong thủy trong nhà tại hà nội tại Bình Phước
Các vật phẩm như máy in … chúng ta nên để bên tay trái trên bàn giám đốc thẩm, còn các loại ảnh hưởng và có giá trị như chi phiếu, giấy tờ ngân hàng, hợp đồng … nên để ở bên tay phải, phía trước mặt nên để máy tính, đồng hồ … còn các loại như cúp, quà tặng thì nên đặt ở phía trước đối diện mà giám đốc điều hành có thể dễ dàng nhìn thấy, tạo sự kích thích, và sản sinh ra hào hứng làm việc tích cực. Sau lưng cần một bức tường chắc chắn không bị rung, nó mang lại cảm giác sự an tâm, đập tan đi cảm giác hụt hẫng.
 

Một vài điều cấm kỵ trong việc bày biện và bài trí phòng làm việc của phó phòng

sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy cần lưu ý tránh một số điều kiêng kỵ như sau :
Hướng ngồi làm việc : từ bỏ việc lưng quay ra phía ngoài cửa, vì như vậy sẽ tạo điều kiện sát khí quấy nhiễu, dẫn đến việc thấy không an tam, cũng như ảnh hưởng đến nguồn năng lượng của cá nhân, rất ốm đau, yếu mệt, hiệu quả công việc sẽ bị yếu kém về chất lượng, hiệu quả không cao
Cửa sổ trong phòng : nên di dời nếu bên dưới cửa sổ là có cột điện. Ô cửa sổ tốt cho trưởng phòng khi mở cửa ra có cảnh vật sinh động giúp tinh thần hưng phấn và giảm stress.
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Add Comment