Phương pháp thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Tân Cổ Điển

NỘI THẤT LUXXY tập trung các chuyên gia hàng đầu về thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất chung cư đẹp, thiết kế nội thất chung cư cao cấp, thiết kế nội thất chung cư hiện đại, thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển, thiết kế nội thất chung cư nhỏ, thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ, thiết kế nội thất chung cư 60m2, thiết kế nội thất chung cư 80m2, thiết kế nội thất chung cư 100m2.

Đôi vợ chồng này để chất Tân Cổ Điển của họ vươn lên làm chủ đạo trong giai đoạn trang trí lại không gian ngôi căn hộ phong cách của họ. Họ lấy cảm hứng từ hoa lan, với chất sa mạc yên bình và tạo bắt buộc khoảng trống dành cho công việc đầy chất sáng suốt của họ: một studio nghệ thuật dành cho người chồng, một họa sĩ. Đôi vợ chồng này siêu thích ngôi nhà nằm trên ngoain ô của mình. Mặc dù họ sống ngay cạnh cha mẹ nhưng họ vẫn muốn thiết kế thêm hàng rào và 1 chiếc cổng nhỏ tại sân sau để mọi người có thể thoả thích.
Điểm đặc trưng mang tính nhãn hàng trong phong cách trang trí của đôi vợ chồng này là sự pha trộn ánh đỏ của kết cấu tự nhiên được nhìn thấy tại đây,trong 1 góc phòng khách của họ, nơi bộ da cừu êm ái nhẹ nhàng phủ lên chiếc ghế Eames bọc da được trang trí thêm với những chiếc gối dệt họa tiết Kilim. Họ loại bỏ những tấm thảm cũ và làm lộ ra phần sàn gỗ thô. Đôi vợ chồng này thêm vài lớp thảm da bò để chế tạo thêm chiều sâu và kết cấu cho căn phòng.
Thiết kế chung cư
Không gian thiet ke noi that chung cu được trang trí theo phong cách này cũng phản ánh cuộc sống của chính chủ nhân ngôi nhà ngôi nhà. Những món đồ lưu niệm được trưng bày rải rác khắp nhà. Một trong những chi tiết hiện diện chính trong phòng khách gồm một hàng dài treo những bức ảnh đôi vợ chồng này đã chụp cùng nhau. Chiếc bàn cũng giữ những món đồ trang trí phản ánh phong cách chủ nhà.
Những chậu cây cảnh được bố trí rải rác khắp căn hộ, như chậu cây được bày trên tiền sảnh này.
không gian phòng ăn và phòng bếp là 1 trong những địa điểm phù hợp của 2 vợ chồng. Họ đặc biệt thích khung cửa kính trượt vì chúng cho phép ánh sáng ngẫu nhiên tràn ngập nội thất, đồng thời mở thông ra sân sau. Đôi vợ chồng trẻ thích bí quyết mà 2 khoảng trống này liên kết trong những ngày hè.
Phòng ngủ chính được thiết kế hướng tới sự đơn giản, sắc nét và yên tĩnh. Nó có vài cải tiến được nhà thiết kế đặc trưng dành riêng cho chủ căn hộ. Những bức tường và trần nhà được sơn màu sáng trắng tạo bắt buộc dấu hiệu sạch sẽ, cùng 1 bộ đèn rỗng với hiệu ứng ánh sáng đặc thù của riêng nó.

Add Comment