Phương pháp thiết kế căn hộ chung cư Discovery Complex với tông màu vàng nắng làm điểm nhấn

Thay vì lựa chọn màu trắng, xanh dương hay đỏ đặc thù của những khu căn hộ nghỉ mát ven biển, tạo phải dấu ấn phong bí quyết thiết kế căn hộ chung cư này trong không gian sống của bạn với một bảng màu tinh vi hơn với tông màu vàng mềm mại.

 Sắc vàng của những đóa hoa xuân còn điểm thêm chút màu xanh lá cây đầy sức sống trong đó, là dấu hiệu của sự vững mạnh và thay đổi. Đó là màu của nụ hoa trước hết nhú mình khỏi lớp băng tan, báo hiệu mùa đông giá lạnh đã kết thúc. Màu vàng của mùa xuân cũng là một trong những màu sắc được ưng ý trong nội thất, dành cho các người muốn mạo hiểm tìm kiếm sự thay đổi. Màu vàng còn mang ý nghĩa về niềm hạnh phúc và sự lạc quan. Bài viết sau đây tổng hòa hợp 1 số không gian thiet ke can ho chung cu nho có tông màu này.Tìm kiếm tông màu vàng nhạt có điểm chút xanh lá cây nhẹ từ bảng màu.
thiết kế căn hộ chung cư
 Màu vàng là màu sắc yêu bất hủ dành cho nhà bếp. Nó nhắc tôi về những căn bếp farmhouse đầy quyến rũ. Những căn bếp với tủ bếp sơn vàng, tường vàng, giấy dán tường vàng đậm chất những năm 1970. Sắc xuân vàng đem đến cảm giác tươi mới và cao cấp. Đó là sự thay thế xuất sắc cho tủ bếp màu trắng vốn hơi rất nhiều bây giờ.
 Chìm đắm trong căn phòng yêu thích của bạn với không gian màu vàng ấm áp, mềm mại và tràn đầy ánh sáng. Căn phòng thân thiện, cởi mở nhờ chất liệu và màu sắc. Thật là 1 không gian thiet ke noi that chung cu Discovery Complex hoàn hảo để dành thời gian bên những người bạn.
 Đây là 1 nhà bếp quyến rũ với tông màu vàng của hoa và ánh nắng. Căn bếp này có lượng ánh sáng trùng hợp dồi dào. trường hợp bạn cảm thấy căn bếp của mình thiếu sáng, màu vàng là lựa chọn màu sắc tốt giúp làm sáng bừng không gian.
 Giữ tủ bếp của bạn trắng và sạch sẽ và dùng màu vàng sơn tường hậu bếp. Tôi thích sự pha trộn của màu sắc trung tính cùng chất liệu. Sàn gỗ màu mật ong tương phản độc đáo với tủ bếp trắng và hậu bếp vàng nhạt.
 Ví như bạn sống ở vùng khí hậu nhiệt đới, đây là lựa chọn màu tường lý tưởng vì không gian nội thất phản ánh đúng thời tiết bên ngoài. Những bức tường trắng có thể quá rõ nét trong căn phòng này, trong khi màu tối có thể khiến bạn cảm thấy u ám, nặng nề. Màu vàng dịu cân bằng màu sắc, ánh sáng và độ sáng.

Add Comment