Phương pháp tạo mùi thơm cho siêu thị hiệu quả nhất ngày nay

Giải pháp làm mùi thơm cho siêu thị, là một trong những phương pháp làm cho địa điểm rộng lớn trong siêu thị có mùi thơm mát, nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái nhất.

Siêu thị là nơi có vị trí có diện tích lớn, bày bán rất nhiều những sản phẩm và có nhiều người qua lại rất đông đúc. Vì thế mà nó sẽ có các mùi từ sản phẩm, mùi hơi người…gây cảm giác khó chịu cho quý khách khi bước chân vào siêu thị.
May khuech tan tinh dau sieu am

Chắc các bạn cũng đã biết đến những sản phẩm khuếch tán hương thơm tinh dầu nguyên chất loại nhỏ cho gia đình như đèn đốt tinh dầu nguyên chất, máy phân tán tinh dầu cỡ nhỏ rồi phải không. Đây là những loại máy tạo mùi thơm chỉ phù hợp cho mọi không gian có diện tích nhỏ hơn 30m2. Nhưng quá trình sử dụng máy, quý khách phải thường xuyên thêm nước và tinh dầu, gây ra sự bất tiện.

Giải pháp làm mùi thơm cho siêu thị hiệu quả nhất ngày nay

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với quý vị phương pháp làm hương thơm cho những địa điểm rộng lớn như siêu thị, salon, showroom ô tô…với máy tạo mùi thơm công suất lớn. Đây là biện pháp làm hương thơm hiệu quả nhất ngày nay, và được rất nhiều nơi sử dụng cho địa điểm của mình.

Máy tạo mùi thơm mà Thiện Tâm đang sử dụng đều có các chức năng điều khiển tự động và bình chứa tinh dầu dung tích lớn nên rất tiện lợi. Chúng làm việc dưới cơ chế, phun trực tiếp tinh dầu nguyên chất vào trong không khí dưới dạng các hạt nano. Vì vậy hương thơm tinh dầu nguyên chất sẽ nhanh chóng lan tỏa ra khắp không gian rộng lớn của bạn.

máy làm thơm phòng

Có các nút hẹn giờ thời gian bắt đầu và ngưng hoạt động của máy, cùng với % thời gian phun tinh dầu ra ngoài không khí trong một chu kỳ. Mỗi máy thường sẽ có 4 event để bạn điều chỉnh, các event đều có các chức năng như nhau. mọi người có thể chia các khoảng thời gian đều ra cho 4 event làm việc trong ngày, sẽ giúp giảm chi phí tinh dầu dùng trong ngày mà vẫn đáp ứng được mùi hương thơm cho khu vực của các bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng biện pháp làm cho vị trí rộng lớn của chúng tôi?

Ưu điểm khi sử dụng các giải pháp làm hương thơm của Thiện Tâm
– Máy làm việc êm, không gây tiếng ồn
– Cài đặt thời gian máy hoạt động rất thuận tiện lợi và đơn giản
– Tiết kiệm tinh dầu nguyên chất mà vẫn đảm bảo được mùi thơm cho khu vực của bạn
– Các chế độ cài đặt đơn giản
– Bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hàng tháng
– sử dụng tinh dầu nguyên chất nguyên chất nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe mọi người.
máy làm thơm phòng

Cách dùng máy làm mùi hương thơm rất đơn giản
– mọi người mở khóa của máy, vặn chai đựng tinh dầu ra, đổ tinh dầu nguyên chất mà quý khách muốn sử dụng vào, vặn bình lại.
– Điều chỉnh đồng hồ trên máy đúng với thời gian thực
– Tiếp theo quý vị hẹn giời thời gian làm việc của máy. Và tăng giảm % thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ

Ngoài những phương pháp làm mùi thơm cho địa điểm có diện tích lớn như siêu thị, thì chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều những biện pháp tạo hương thơm cho nhà hàng khách sạn, spa, thẩm mỹ…

Công ty TNHH Đầu Tư Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com

Add Comment