Phương pháp dùng màu ngọc lam vào thiết kế căn hộ phòng tắm chung cư Discovery Complex cao cấp

Một chuyến du lịch biển vừa qua khiến tôi tự hỏi làm thế nào để đưa màu sắc lấp lánh, tuyệt đẹp của biển vào không gian nhà của mình. Phòng tắm là không gian lý tưởng để đưa màu ngọc lam vào thiết kế

 Tôi chưa thực sự sẵn sàng áp dụng lại những ngoại hình của những năm 1950 nhưng có hầu hết vị trí thích hợp để làm điều này. bí quyết dành cho bạn là không nên quá lạm dụng nó. bên dưới là những bề ngoài không gian có tông màu rực rỡ này.
 Sơn bàn trang điểm: Tông màu xanh ngọc sơn bàn trang điểm khiến phòng tắm này sáng bừng lên. Mặt kính khiến chiếc bàn mang âm hưởng retro nhưng không khiến chiếc bàn lạc lõng khỏi tổng thể chung. Mành treo cửa nhà tắm bổ sung thêm khía cạnh trang trí độc đáo cho căn phòng.
 Đồng thời với những khía cạnh tự nhiên: Cũng giống thủy tinh hay gỗ lũa, bức tường này phát triển thành điểm nhấn với những sắc thái khác nhau của màu xanh chế tạo sự tương phản tuyệt vời cho chất liệu và kết cấu hữu cơ của tấm gỗ mộc.
 Gạch thủ công phân phối những đợt sóng màu sắc khác nhau cho bức tường. Một lần nữa, gỗ ngẫu nhiên và màu xanh ngọc tạo nên sự liên kết mạnh mẽ trong thiết kế chung cư tân cổ điển.
Trần được những nhà ngoại hình gọi là bức tường thiết bị 5. Thường thì người ta hay bỏ qua nó trong kiểu dáng. Phòng tắm này trở cần đặc biệt hơn với phần trần được sơn màu ngọc lam.
 Phần sàn trong căn hộ tắm này được ốp gạch màu xanh ngọc, nhắc lại màu sắc của phần gạch viền tường.
 Cạnh bên bồn tắm và hốc tường 2 bên tạo buộc phải sự đối xứng, cân đối qua cửa sổ.
 Bức tường này khiến mắt bạn chỉ tập trung vào phần cuối phòng tắm.
thiết kế nội thất chung cư
 Gạch mosaic thủy tinh đóng vai trò giống như 1 tác phẩm nghệ thuật trang trí cho bức tường hậu của căn phòng này.
 Tay nắm được sơn màu xanh ngọc điểm thêm nét vintage vào phòng tắm này.
 Họa tiết lượn sóng trên thảm kết hợp với sàn gỗ màu tối và tông màu gỗ trung tính trong căn phòng. Phụ kiện như khăn và lọ trang trí nhắc lại những sắc thái của màu xanh.
Những chiếc bình hoa thủy tinh và bát trang trí mang màu ngọc lam và phản chiếu ánh sáng trong phòng tắm này.
dùng giấy dán tường là 1 cách thiết kế chung cư Discovery Complex hay nhằm đưa thêm màu sắc cũng như họa tiết vào phòng tắm. Bạn bắt buộc bảo đảm phòng tắm của mình có hệ thống thông gió tốt. Điều này giúp tường không quá ẩm ướt và nhanh chóng xuống cấp.
 Mặt tủ độc đáo này cấu tạo từ những bức ảnh in trên thép và phủ 1 lớp kính lên trên. Căn căn hộ có đủ bộ sưu tập tượng thủy tinh độc đáo để bổ sung vẻ xa sỉ cho không gian này.

Add Comment