Phía Tây Hà Nội thu hút các dự án nhà ngay lập tức kề

Khu vực phía Tây Hà Nội cách Cơ sở thành phố khoảng 7km, so với các khu vực khác thì nơi đây được đánh giá là hội tụ nhiều điểm mạnh vượt trội. Một trong những nguyên nhân tạo ra sức hút đối với thượng khách và chủ đầu tư uy tín đến khu vực này chính là Chi nhánh hạ tầng được thi công đồng bộ và hiện đại

Hạ tầng quy hoạch đồng bộ, cộng đồng cư dân đông, đặc trưng quỹ đất trên khu vực hơi ưa thích để tăng trưởng phân khúc nhà ngay lập tức kề hoặc nhà phố thương mại.

>>Có thể bạn quan tâm: Bán 10 suất ngoại giao biệt thự B4 Nam Trung Yên

 

Khu vực phía Tây Hà Nội cách Đơn vị thành phố khoảng 7km, so với các khu vực khác thì nơi đây được đánh giá là hội tụ phổ biến thế mạnh vượt trội. Một trong những nguyên nhân tạo ra sức hút đối với khách hàng và chủ đầu tư uy tín đến khu vực này chính là Chi nhánh hạ tầng được Thiết kế đồng bộ và hiện đại.

Hạ tầng giao thông nơi đây đã căn bản hoàn thành với các tuyến đường quan trọng như đường trên cao Vành đai 3, đường Tố Hữu, đường 70, đường Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn…

phia-tay-ha-noi-hut-du-an-nha-pho
Hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại khu Tây thủ đô.
 

Tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội cùng các công trình giao thông khác đang đi vào hoàn thiện sẽ tạo phải “cú hích” giúp thị trường bất động sản khu vực kéo đến hầu hết thượng khách có nhu cầu thực về chỗ ở cũng như đầu tư giỏi.

Bên cạnh đó, các Cơ sở văn hóa, thương mại như sân chuyển động Mỹ Đình, Chi nhánh Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, vô cùng thị Big C, The Garden, Kaengnam… cùng với hệ thống trường học, bệnh viện chất lượng cao sẽ đưa khu vực phía Tây Hà Nội trở thành lõi Trung tâm văn hóa, chính trị, thương mại nhộn nhịp.

Với những lợi thế hiện có, khu Tây Hà Nội tiếp tục là tâm điểm của các công trình quy mô lớn trong những năm tới. Bằng chứng là hàng loạt các dự án với đầy đủ thời điểm khách hàng đang được khởi công và xây dựng thời gian qua. Trong đó, không ít dự án biệt thự, liền kề cao cấp trên đây thu hút sự ưa chuộng của giới thượng lưu, trí thức cao.

Theo lý giải của một số chủ đầu tư, trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa nhanh, quỹ đất eo hẹp, nguồn cung dừng của bất động sản đất nền thổ cư trên khu vực Dịch vụ không chỉ bảo đảm cho giá trị vững bền, mà còn hứa hẹn gia tăng khả năng thanh khoản và sinh lời cao, tuyệt vời hóa hiệu quả đầu tư.

phia-tay-ha-noi-hut-du-an-nha-lien-ke-1
nhà phố thương mại Belleville Hà Nội – Liền kề B4 Nam Trung Yên đậm kiến trúc Pháp cổ điển ngay trên Trung tâm phía Tây thủ đô. Đất Xanh Miền Bắc độc quyền cung cấp dự án.
 

Trong số các dự án chuẩn bị ra mắt ở khu vực này, công trình nhà phố thương mại Belleville Hà Nội được kỳ vọng sẽ thỏa mãn mong muốn sở hữu sản phẩm biệt thự, liền kề ngay Đơn vị Thủ đô của đông đảo khách hàng. công trình dự kiến được chủ đầu tư ra mắt vào trung tuần tháng 11 tới với đa dạng chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính lớn cho thượng khách.

Belleville Hà Nội (Liền kề B4 Nam Trung Yên) tọa lạc ở vị trí đắc đại khu Nam Trung Yên mang phong cách kiến trúc tân cổ kiển đậm chất Pháp, với chức năng thương mại, xây dựng mặt tiền tiện lợi cho giao dịch và cho thuê, hứa hẹn là điểm nhấn cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội cuối năm 2016.

Add Comment