Phẫu thuật hô móm miễn phí cho người khó khăn

Tình trạng hô móm có thể được khắc phục nhờ vào các phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chi phí không thích hợp với đại mọi các bạn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức chương trình: “Phẫu thuật hô móm miễn phí 100% dành cho các hoàn cảnh khó khăn” nhằm hỗ trợ kinh phí cho bệnh nhân.

Bệnh viện JW đã thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng như Quỹ học bổng Vừ A Dính, Quỹ Ủng hộ Trường Sa và Hoàng Sa… Bệnh viện hoạt động với tiêu chí: “Làm cao cấp để giúp bạn thay đổi cuộc sống”. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết “Người bác sĩ không tính tay nghề cao bắt buộc có cái tâm và y đức, như lời thề Hippocrates mà mỗi sinh viên ngành y đều đã tuyên thệ. thế nhưng, JW luôn phấn đấu tổ chức các chương trình tạo cơ hội cho những ví như mong muốn làm xa sỉ nhưng không có đủ điều kiện hiện thực hóa ước mơ”.

phau-thuat-ho-mom-mien-phi-cho-hoan-canh-kho-khan-xin-bai-edit-a

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, người luôn đề cao tính nhân văn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Trần Lữ Anh Khoa trước khi điều trị tại JW bị móm nặng tới mức 5 năm ngay tắp lự không thể khép miệng và đầy đủ vô vọng trong việc điều trị. mức giá quá cao khiến bố mẹ Anh Khoa gặp nhiều cạnh tranh để trang trải. Biết được hoàn cảnh của Anh Khoa, bác sĩ Tú Dung đã quyết định hỗ trợ một phần giá thành giúp em phẫu thuật hàm móm thành công để phát triển thành chàng trai có nụ cười tươi tắn, năng động và tự tin như hiện tại.

phau-thuat-ho-mom-mien-phi-cho-hoan-canh-kho-khan-xin-bai-edit-a-1

Hình ảnh Anh Khoa trước sau sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW đã có sự khác biệt rất lớn.

Nếu bạn đang mắc buộc phải hô móm và có mong muốn phẫu thuật chữa trị nhưng không đủ điều kiện kinh tế có thể tham dự chương trình “Phẫu thuật hô móm miễn phí 100% dành cho những hoàn cảnh cạnh tranh”của Bệnh viện thẩm mỹ JW. Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 10 đến hết ngày 31/5. Thời gian công bố kết quả 6/6.

thế mạnh phẫu thuật hàm hô, móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc h ết hô, cười hở lợi chỉ sau một lần phẫu thuật; c ông nghệ  phẫu thuật hàm hô  cao cấp chuyển giao từ Hàn Quốc theo ký kết mô hình nhượng quyền nhãn hàng; đ ội ngũ bác sĩ tay nghề cao và có kinh nghiệm trên hàng nghìn ca phẫu thuật hàm hô móm.

phau-thuat-ho-mom-mien-phi-cho-hoan-canh-kho-khan-xin-bai-edit-a-2

hàng ngũ bác sĩ Việt – Hàn chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm tại JW. Tiến sĩ,  bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ Việt Nam được mời báo cáo độc quyền đề về chỉnh hình hô móm tại Hội nghị của KSKCS & KCCS uy tín của Hàn Quốc.

chi tiết chương trình hỗ trợ:  3 bệnh nhân được miễn phí 100%;  5 bệnh nhân được miễn phí 50%;  10 bệnh nhân được miễn phí 30%

Cách thức tham dự:

Bước 1: Truy cập trang chủ.

Bước 2: Click vào bảng đăng ký.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết và gửi nội dung theo đề nghị gồm: 4 hình ảnh theo mẫu; 2 ảnh không cười (thẳng mặt, nghiêng 90 độ); 2 ảnh cười hết cỡ (thẳng mặt, nghiêng 90 độ) và một đoạn văn mô tả về tình trạng hô, móm và cuộc sống ngày nay dưới 500 chữ.

Bước 4: Những cá nhân vượt qua vòng loại sẽ được ban tổ chức cửa hàng để đến gặp bác sĩ trực tiếp lời khuyên và thăm khám.

Bước 5: Công bố giải thưởng sau khi lựa chọn người chiến thắng chung cuộc, những người dùng may mắn trúng giải sẽ được ban tổ chức trực tiếp trao thưởng và tiến hành phẫu thuật.

lưu ý: kết quả cuối cùng do ban tổ chức quyết định từ nhiều yếu tố (tình trạng hô, móm, hoàn cảnh thực tế…). Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW được toàn quyền tiêu dùng hình ảnh người dùng trúng giải. Đăng ký tại đây.

cửa hàng: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

cửa hàng: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Add Comment