Ông già 61 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn và ước mơ đua xe

Nhìn Liang Xiang, ít người nghĩ ông mới tập thể hình từ 10 năm trước. Đã lên chức ông, Liang vẫn khiến tất cả người ngưỡng mộ bởi cơ thể rắn chắc, bụng 6 múi và quyết tâm chinh phục giấc mơ.

Theo Oddity Central, Liang dành cả tuổi trẻ làm việc tại tỉnh Vân Nam rồi tiêu dùng số tiền tích cóp được theo đuổi đam mê xe cộ. Sau vài cuộc đua, người đàn ông nhận ra sức khỏe của bản thân không tốt bắt buộc bắt đầu luyện tập. Trong 10 năm, Liang nâng tạ và thực hiện chế độ ăn uống 7 bữa nhỏ hàng ngày.

ong-gia-61-tuoi-khoe-co-bap-cuon-cuon-va-uoc-mo-dua-xe

vóc dáng đáng mơ ước của Liang. Ảnh: CEN.

“hiện nay, rất nhiều người coi tập thể hình như thú vui. Còn với tôi, đó như thói quen”, Liang chia sẻ. “mẹo vặt duy nhất của tôi là chỉ ăn no 70%. ngoài ra tôi ăn bất cứ đồ vật gì mình muốn vì tôi tin cảm giác thèm của cơ thể chứng minh ta đang thiếu chất. Tôi đặc biệt thích ăn thịt”.

ong-gia-61-tuoi-khoe-co-bap-cuon-cuon-va-uoc-mo-dua-xe-1

Mục tiêu của người đàn ông 61 tuổi là tham gia giải đua xe đường trường. Ảnh: CEN.

Liang được hàng triệu người hâm mộ sau khi chia sẻ các bức ảnh của mình lên mạng xã hội. Một người bình luận: “Giờ thì chẳng ai trong chúng ta có cớ để không giảm cân”.

Không mấy để ý đến danh tiếng, điều duy nhất Liang để ý bây giờ là tham dự cuộc đua xe đường trường Dakar Rally với mục tiêu trở nên người Trung Quốc lớn tuổi nhất dự thi. “Tôi không bao giờ từ bỏ ước mơ Dakar Rally. Tôi không thể thực hiện vào năm 2017 bắt buộc sẽ tham gia vào năm 2018”, Liang khẳng định.

Minh Nhật

Add Comment