Nữ biên đạo múa xinh xa sỉ hơn sau thẩm mỹ

Để thành công trên con đường nghệ thuật, tài năng thôi vẫn chưa đủ mà bắt buộc tất nhiên các yếu tố khác như bề ngoài và may mắn. Sự nghiệp của Lan Nhi lận đận vì hàm hô mặc dù được đánh giá cao về kỹ năng trình diễn. Điều đó khiến cô đánh mất đi nhiều cơ hội trong nghề nghiệp. Cô tâm sự: “Trong nghề của tôi, để kéo tới khán giả phải khuôn mặt tươi tắn và nụ cười duyên dáng. Nhưng vì bị hàm hô phải tôi luôn gặp áp lực về kiểu dáng”.

nu-bien-dao-mua-xinh-dep-hon-sau-thm-my

Lan Nhi xinh sang trọng sau thẩm mỹ và hài lòng với quyết định của mình. Sau khi “lột xác”, cô tham dự làm biên đạo cho nhiều ca sĩ trong chương trình The Remix.

nu-bien-dao-mua-xinh-dep-hon-sau-thm-my-1

Lan Nhi từng thất bại nhiều lần khi điều trị hàm hô bằng niềng răng. Khi gặp bác sĩ Tú Dung, cô được chỉ định phẫu thuật cả 2 hàm trên dưới cùng cười hở lợi Lefort I để cải thiện hiệu quả độ lệch khớp cắn.

nu-bien-dao-mua-xinh-dep-hon-sau-thm-my-2

Với bề ngoài xinh đẹp hơn, Lan Nhi tìm được sự tự tin và chỗ đứng vững chãi trong sự nghiệp. Cô tham gia Thử thách cùng bước nhảy 2015 và được nhiều khán fake yêu mến.

nu-bien-dao-mua-xinh-dep-hon-sau-thm-my-3

Cô tự tin trình diễn cùng các ca sĩ nức tiếng.

nu-bien-dao-mua-xinh-dep-hon-sau-thm-my-4

Lan Nhi là biên đạo múa, góp phần vào thành công của Đông Nhi trong The Remix.

nu-bien-dao-mua-xinh-dep-hon-sau-thm-my-5

Tại buổi lễ khai trương bệnh viện thẩm mỹ JW đạt ISO 9001:2008, Lan Nhi đã tới trình diễn và chia sẻ với toàn bộ người câu chuyên của mình. Cô dành nhiều lời khen cho JW, nơi giúp cô tìm lại tự tin và thành công trong sự nghiệp.

nu-bien-dao-mua-xinh-dep-hon-sau-thm-my-6

Lan Nhi cho biết: “Khuôn mặt tôi khác trước số đông và công việc cũng thuận lợi hơn. rất nhiều người đã biết đến Lan Nhi với tư cách là trưởng nhóm của Vũ đoàn Bước nhảy. Tôi biết ơn bác sĩ Tú Dung đã mang lại cho mình diện mạo mới”.

nu-bien-dao-mua-xinh-dep-hon-sau-thm-my-7

“Bạn hãy tự tin và dũng cảm đổi thay bản thân. Việc phẫu thuật không phải là điều cạnh tranh nếu bạn chịu khó tìm shop uy tín, bác sĩ tay nghề cao. Tôi tin rằng không gì là không thể nếu bạn nỗ lực phấn đấu”, Lan Nhi tâm sự. xem thêm tại đây.

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng quan tâm làm xa sỉ nhưng chưa có điều kiện tham dự sự kiện khai trương, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khuyến mãi từ 15% đến 20% đa số dịch vụ đến 30/4.

shop: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111
Website: thammyhanquoc.vn

(Nguồn:  Bệnh viện thẩm mỹ JW)

Add Comment