Những đồ dùng trang trí nội thất phòng khách không bao giờ lỗi thời

Những món đồ nhỏ đơn thuần vững vàng trước thử thách thời gian. Chẳng bao giờ lỗi mốt, những vật dụng dưới đây vừa sang trọng vừa cổ điển, có giá trị sử dụng vững chãi phải bạn không nên lo chuẩn bị tiền thay thế nó trong vài năm. Hãy quên đi xu thế nội thất mới nhất, dưới đây là những món đồ cũ nhưng tốt mà tất cả căn phòng khách phải.

Cửa chớp. Chiếc cửa sổ thanh lịch trở thành giải pháp Thiết kế lý tưởng dành cho ngôi nhà khi gia chủ không muốn treo rèm và cũng không để ý đến việc người khác rình mò. Đường nét sắc sảo và rõ ràng cùng màu trắng khiến căn phòng sáng sủa và mát mẻ hơn.

thi công nội thất biệt thự Vinhomes Riverside sang trọng

Đệm gác chân Morocco. Vấn đề muôn thưở là nơi bạn gác chân khi muốn thư giãn trên ghế sofa. Giải pháp rõ ràng là chiếc đệm gác chân bằng da Ma rốc. Đơn thuần và nhỏ gọn, những chiếc đệm ngồi tạo sự linh hoạt trong không gian, không chỉ trong phòng khách này. bên dưới là cặp đệm gác chân da màu nâu đặt cạnh bộ sofa phẳng, bổ sung cho thiết kế nội thất biệt thự thêm sự tinh xảo.
Đèn trang trí.

Đường nét kiến trúc của chiếc đèn khiến nó trở thành yếu tố trang trí nhiều trong phòng khách những năm mới đây và nó sẽ luôn gắn liền với không gian này. Cũng như bổ sung thêm ánh sáng, những đường nét kết hợp tạo tuyên ngôn của chính nó. Đặt đèn ở 2 đầu bộ sofa như ở đây. nếu bạn làm chao đèn với màu trung tính như tại không gian này, thử thay thế nó bằng màu rực rỡ hơn để thêm năng lượng cho không gian của bạn.

Sofa Chesterfield. Đó là phụ kiện được ưa thích trong những quán bar phong cách và khách sạn kiểu cổ. Với những đường nét sạch sẽ và thoả thích, ghế sofa Chesterfield thực sự là thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Gardenia vượt thời gian và hợp với home đương đại. Phiên bản cổ điển làm từ da, nhưng với phiên bản mang đậm chất xa hoa, màu hồng mâm xôi và màu thiếc mới là thời thượng.

Tủ retro. Có thể nó không hề mấu chốt cho không gian như 1 chiếc bàn café hoặc sofa, nhưng 1 tủ đĩa cổ điển có thể thay đổi điểm nhìn của 1 phòng khách. Bên dưới là thi công kiểu những năm 50 đã thêm cảm giác đặc trưng và khiến mặt tủ vươn lên là không gian lợi ích để trưng bày đồ décor. Với vẻ ko kể mang tính vượt thời gian, gắn bó với gỗ có màu ấm như gỗ tếch hoặc gỗ hồng mộc mạc.

thi công nội thất biệt thự Vinhomes Riverside cao cấp
Câu lạc bộ ghế bành da. Đó là chọn lựa cổ điển với phần đệm ngồi sâu bọc da tốt hơn. Tậu 1 chiếc ghế cũ tạo phong cách sống động hoặc 1 chiếc ghế kiểu cố điển. Điểm tô nó với 1 chiếc gối hoa, sau đố ngồi lại và thư giãn bên 1 tách trà.

Add Comment