Người đàn ông vô gia cư tập thể hình trên đường phố Paris

Theo Sudouest, Sayagh Jacques hơn 50 tuổi, là một người vô gia cư thực sự khác thường bởi việc ăn xin chỉ để giúp ông tập thể hình. Cuộc sống lang thang trên đường phố rất khó, song không bao giờ ông để hoàn cảnh đó ảnh hưởng đến việc tập luyện thể hình mà ông phù hợp.

nguoi-dan-ong-vo-gia-cu-tap-the-hinh-tren-duong-pho-paris

Sayagh Jacques tập thể hình trên phố.

Mỗi khi xin được tiền, Jacques không dùng để mua rượu, thuốc lá như những người vô gia cư khác mà lại mua những loại thực phẩm bổ dưỡng để tăng cường cơ bắp. Dụng cụ tập luyện của Sayagh Jacques chỉ có một sợ dây cáp cùng một số dây thừng để buột vào cột điện và các hàng rào công viên, thường xuyên thực hiện các bài tập thể hình ngay trên đường phố.

Jacques từng tập luyện với các em trai ở nhà, luyện karate, judo và điền kinh. Ổng chia sẻ rằng thích thể hình bởi trong mắt ông các lực sĩ là những người dám làm mọi toàn bộ thứ. Tập thể hình giúp ông khẳng định thời trang ở tuổi 50 và cơ thể khỏe mạnh để chống chọi với cuộc sống đường phố. Ông không thích thu mình trong một căn phòng và chẳng bao giờ thấy lạnh dù nằm trên nền đất không tính trời -10, -12 độ C. Ông cho rằng chẳng có vấn đề gì khi sống trong những quận nức tiếng tệ nạn nếu vẫn giữ tinh thần thể thao. Hội vô gia cư rất hâm mộ ông.

Sayagh Jacques tập thể hình trên đường phố Paris  

Y Nguyên

Add Comment