Nâng mũi S line trên mô hình không gian 3 chiều

Theo nghiên cứu sinh, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: “bí quyết nâng mũi S line thông thường là dùng sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn nhân tạo đặt vào sống mũi bắt buộc chỉ có tác dụng làm cao mũi, không thể tạo dáng cao cấp như mong muốn. Trong khi đó, nâng mũi S line 3D sẽ xây dựng lại toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi giúp bạn có dáng mũi mới với hầu hết cấu trúc khuôn mặt”.

nang-mui-s-line-tren-mo-hinh-khong-gian-3-chieu

Bảo Lộc – người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn chỉ với một lần thực hiện tại KIM Hospital.

Nhiều trung tâm thẩm mỹ PR có thể thực hiện nâng mũi S line 3D, tuy nhiên, không bắt buộc cửa hàng nào cũng thực hiện đúng khoa học phương pháp này và hiểu đúng bản chất máy Vectra 3D. bên dưới là những quan tâm giúp bạn nhận diện được kỹ thuật nâng mũi S line 3D chuẩn.

Máy nội soi, máy Xquang Cone Beam CT 3D: sử dụng trong nâng mũi giúp bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi, tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác. Một shop nâng mũi S line 3D uy tín là sẽ kiểm tra cấu trúc mũi (bao gồm sụn mũi, xoang mũi) kỹ càng cho khách hàng bằng hệ thống máy X Quang Cone Beam CT 3D và máy nội soi trước khi tiến hành phẫu thuật. Nếu bạn không được thực hiện bước này thì ca phẫu thuật sẽ diễn ra trong tình trạng mổ mò, đặt sụn mũi dựa trên phán đoán của bác sĩ rất nguy hiểm.

Máy Vectra 3D – trang bị mô phòng hình dáng chiếc mũi phù hợp với từng khuôn mặt: kỹ thuật Vectra 3D ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi S line, khách hàng có thể xem số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D để có những điều chỉnh cho thích hợp. Máy Vectra 3D là “chìa khóa thành công” tạo ra phương pháp nâng mũi S line trong diện tích 3 chiều. Nhiều trung tâm không thiết bị được máy Vectra 3D đẳng cấp là nguyên nhân dẫn đến bạn nâng mũi nhiều lần những vẫn không như ý.

công nghệ  Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi  với dáng mũi.

khoa học Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi với dáng mũi.

tiêu dùng sụn mũi đúc sẵn: kỹ thuật Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hãy kiên cố rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn sẽ sụn mũi đúc sẵn bởi nhiều thẩm mỹ viện nhỏ bác sĩ bắt buộc tự gọt sụn mũi và điểu chỉnh bằng tay ngay trong giai đoạn phẫu thuật. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến kéo dài thời gian phẫu thuật và tình trạng mũi bị lệch méo.

nang-mui-s-line-tren-mo-hinh-khong-gian-3-chieu-2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam (31 Nguyễn Đình Chiểu, phường  ĐaKao, quận 1, TP HCM).

Bằng việc tiêu dùng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1.000 thiết kế khác nhau đã được đúc sẵn theo từng mẫu mã mũi do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hàng nghìn nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line thiên nhiên chỉ với một lần phẫu thuật.

Nhân dịp chào đón năm mới, KIM Hospital thực hiện chương trình ưu đãi thay lời tri ân quý khách: nâng mũi S line tặng 5 triệu đồng; gọt mặt V line tặng 10 triệu đồng; phẫu thuật hàm hô móm tặng 10 triệu đồng; độn cằm, trượt cằm tặng 4 triệu đồng; niềng răng không mắc cài Invisalign 3D tặng hơn 4 triệu đồng; cấy ghép Implant tặng 3 triệu đồng từ Implant DIO; thẩm mỹ mắt tặng 3 triệu đồng (Midface, cắt mắt to); điều trị mụn miễn phí 100%  và giảm 30% lần điều trị tiếp theo; điều trị nám, tàn nhàng giảm 30%; căng da bằng chỉ, trẻ hóa da tặng 10 triệu đồng và nhiều khuyến mại cho những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da và dịch vụ nha khoa khác. 

cửa hàng: KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)
Tel: +84 8 39115678
Hotline: + 84 902 898 258
Website: benhvienthammyhanquoc.com
Email: info@kimhospital.com

(Nguồn: KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc)

Add Comment