Nâng mũi S line 3D, nhận quà 8/3 tại KIM Hospital

Một chiếc mũi xa sỉ với dáng mũi cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh luôn là niềm ao ước của phái đẹp. Giờ đây, ao ước ấy có thể vươn lên là sự thật với phương pháp nâng mũi S line 3D. đó là kỹ thuật tạo hình mũi sụn tự thân xây dựng lại đầy đủ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi thành dáng mũi mới phù hợp với cấu trúc khuôn mặt bạn.

Nhiều chị em muốn có được dáng mũi này nhưng vì tâm lý ham rẻ bắt buộc chọn những shop giá thành thấp mà không tìm hiểu kỹ về kỹ thuật thực hiện dẫn đến tình trạng mũi bị lệch, biến chứng sau nâng. bởi thế, khi lựa chọn nơi nâng mũi hay shop thực hiện bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào như hạ gò má, hút mỡ toàn thân, phẫu thuật hàm hô… thì không tính giá thành thông minh, bạn còn phải chú ý đến những khía cạnh về an toàn.

nang-mui-s-line-3d-nhan-qua-8-3-tai-kim-hospital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM.

Đối với nâng mũi S line, bạn buộc phải chú ý 3 vấn đề sau đây để đảm bảo dáng mũi xa sỉ tự nhiên và không có biến chứng sau khi nâng.

Kiểm tra cấu trúc mũi sử dụng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D

Bằng hệ thống máy X Quang Cone Beam CT 3D và máy nội soi ứng dụng trong nâng mũi S line giúp bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi nhằm tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết xác thực trước khi phẫu thuật. Nếu không được đồ vật thứ này, bác sĩ chỉ dựa trên phán đoán để đặt sụn mũi sẽ không chuẩn xác.

các bạn được xem trước kết quả phẫu thuật trên máy Vectra 3D

Nhờ vào kỹ thuật Vectra 3D, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật, từ đó thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi ưng ý. Với các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật một cách chính xác và làm vừa lòng các bạn.

nang-mui-s-line-3d-nhan-qua-8-3-tai-kim-hospital-1

công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi thích hợp với dáng mũi.

sụn mũi đúc sẵn

công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Bạn phải vững chắc rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi sẽ sử dụng sụn mũi đúc sẵn. Nhiều ví như bác sĩ tự gọt sụn mũi và điều chỉnh bằng tay ngay trong công đoạn phẫu thuật làm kéo dài thời gian phẫu thuật và mũi có nguy cơ bị nghiêng méo.

nang-mui-s-line-3d-nhan-qua-8-3-tai-kim-hospital-2

Bảo Lộc – người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại KIM Hospital.

Nâng mũi S line 3D cao cấp thiên nhiên

Bằng việc khoa học Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hàng nghìn mẫu mã khác nhau đã được đúc sẵn do ngành khoa học thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu, nhiều ca nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM đã diễn ra thành công.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, KIM Hospital mang lại chương trình “Tôn vinh phái đẹp”: g ọt mặt V line giảm 10 triệu đồng;  nâng ngực nội soi  giảm 10 triệu đồng; t hẩm mỹ mắt Midface giảm 3 triệu đồng; c ắt mắt 2 mí giảm 1,5 triệu đồng; đ ộn cằm, trượt cằm giảm 4 triệu đồng; b ọc răng sứ giảm 10%; c ắm ghép implant Dio Hàn Quốc giảm 15%; n hiều ưu đãi dành cho dịch vụ thẩm mỹ, điều trị da và nha khoa khác. Chương trình diễn ra từ ngày 1/3 đến 31/3.

shop: KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM.
(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)
Tel: (+84) 8 39115678
Hotline: (+84) 0902 898 258
Website: benhvienthammyhanquoc.com
Email: info@kimhospital.com

(Nguồn: KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc)

Add Comment