Môi trái tim gợi cảm ‘đốn tim chàng’

Đôi môi trái tim được phụ nữ Á Đông ưng ý bởi vẻ chúm chím, nữ tính nhưng cũng đầy gợi cảm và cuốn hút. Đôi môi căng mọng, viền môi hơi cong giống như vẻ nũng nịu của người phụ nữ sẽ khiến bất kỳ chàng trai nào nhìn thấy cũng xiêu lòng.

Nhiều kiều nữ trong làng giải trí châu Á như Angela Baby, ca sĩ Sohee, Phạm Băng Băng… đều sở hữu cặp môi trái tim căng mọng đầy quyến rũ.

moi-trai-tim-goi-cam-hut-hon-chang-xin-bai-edit-a

Hoa đán Phạm Băng Băng nổi danh khắp màn ảnh châu Á nhờ nhan sắc xinh xa sỉ với điểm nhấn là đôi môi trái tim quyến rũ.

Môi trái tim là cách gọi tên dáng môi có độ cong, mọng vừa cần. Khi nhìn nghiêng, khuôn mặt sẽ thấy môi trên và môi dưới khép lại thành hình trái tim. Để có dáng hình như vậy, bờ môi trên bắt buộc có mấu lồi nằm gợn lên ở chính giữa (thẳng hàng cùng với chóp mũi và rãnh giữa của mép trên môi). đồng thời, bờ môi dưới cần có sự căng mọng nhất định, viền môi dưới đi từ khóe môi trái sang thường có dáng cánh cung.

moi-trai-tim-goi-cam-hut-hon-chang-xin-bai-edit-a-1

Vẻ cao cấp ngọt ngào của Sohee với cặp môi trái tim quyến rũ.

Không bắt buộc ai sinh ra cũng may mắn có được cấu tạo cơ môi chuẩn như vậy, hơn nữa môi trái tim cũng không thể được tạo nên bằng cách chăm sóc, uốn nắn tự nhiên. khoa học thẩm mỹ đương đại có thể giúp bạn gái hiện thực hóa ước mơ của mình bằng cách phẫu thuật tạo hình môi trái tim an toàn và hiệu quả.

Bác sĩ tại Khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Bảo Sơn cho biết, phẫu thuật tạo hình môi trái tim là một tiểu phẫu, thời gian diễn ra trong khoảng 30 đến 45 phút. Tuỳ hình dạng môi người mua, bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay gợn nông để tạo hiệu quả kết hợp hài hoà với các nét trên khuôn mặt. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo nên một gợn nhỏ. Trong trường hợp tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được thiết kế mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp làn môi gợi cảm hơn.

Một đôi môi sang trọng và quyến rũ không chỉ kéo đến hầu hết ánh nhìn mà còn tạo cho người đối diện những ấn tượng khó phai khi giao tiếp. Vẻ xa sỉ của phụ nữ là không giới hạn, nên chi chỉ buộc phải một chút thay đổi dáng môi cũng sẽ mang lại cho con gái những trải nghiệm mới.

Vẻ đẹp của phụ nữ là không giới hạn, bạn đừng ngại thay đổi bản thân và chia sẻ các bí quyết làm xa sỉ mới trong chương trình “đẹp không giới hạn” , trải nghiệm cá tính làm xa sỉ Hàn Quốc của Bệnh viện Bảo Sơn. Từ nay đến 20/4, chị em sẽ được hưởng khuyến mãi đến 40% áp dụng cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình. người dùng cửa hàng theo hot-line 0911444666 để được lời khuyên trực tiếp.

(Nguồn: Bệnh viện Bảo Sơn)

Add Comment