Mô hình làm xa sỉ kiểu Hàn Quốc tại Việt Nam

mo-hinh-lam-dep-kieu-han-quoc-tai-viet-nam

Lễ khai trương vào sáng ngày 26/3 tại khách sạn Rex, TP HCM của thương hiệu JW thu hút hơn 1.000 các bạn tham gia.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có mặt trên thị trường theo phương thức nhượng quyền thương hiệu là bước ngoặc đánh dấu sự vững mạnh về kỹ thuật, trình độ của đội ngũ bác sĩ nước nhà. đó là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

Buổi lễ nhận được sự chú ý của cơ quan thông tấn, báo chí và các nhà lãnh đạo. Các nghệ sĩ nức danh cũng xuất hiện tại sự kiện như ca sĩ Quang Dũng, Thùy Dương, Á quân Solo cùng Bolero 2015 Tố My, Á quân Giọng hát Việt 2015 Tố Ny, Top 6 Thử thách cùng bước nhảy 2015 Lan Nhi cùng hơn 1.000 quan khách. Điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện và giao lưu của nhiều các bạn từng phẫu thuật thành công tại JW để chia sẻ về kinh nghiệm phẫu thuật và những đổi thay trong cuộc sống sau khi làm cao cấp.

mo-hinh-lam-dep-kieu-han-quoc-tai-viet-nam-1

Nhiều vị quan chức cấp cao cùng bác sĩ Hàn Quốc đã đến tham gia lễ khai trương.

Sự kiện khai trương thu hút người mua bởi chương trình quay số trúng thưởng giá trị. Các giải “Phẫu thuật miễn phí 100%” được trao cho các chủ nhà may mắn cùng 3 giải ba trị giá 10 triệu đồng, 2 giải nhì trị giá 20 triệu đồng, một giải nhất trị giá 50 triệu đồng và giải đặc biệt lên tới 100 triệu đồng. đó là cầu nối mang các bạn tới gần hơn với ước mơ làm cao cấp bản thân.

mọi khách hàng được lời khuyên miễn phí bởi những độc quyền gia, bác sĩ nổi danh đến từ Bệnh viện JW Hàn Quốc như tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh – Viện trưởng; tiến sĩ, bác sĩ Hong Dae Kang – chuyên gia tạo hình mắt; tiến sĩ, bác sĩ Chul Hwan Seul – Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ và chi nhánh Việt Nam; tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc…

mo-hinh-lam-dep-kieu-han-quoc-tai-viet-nam-2

rất nhiều người mua đăng ký tư vấn và đặt lịch phẫu thuật ngay tại sự kiện.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là mô hình làm đẹp nhượng quyền nhãn hàng, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 bảo đảm chất lượng quốc tế tại Việt Nam. đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu (về độc quyền khoa nâng mũi S line, gọt mặt…) đảm bảo tay nghề và kỹ thuật giống như bác sĩ tại Hàn Quốc. Những độc quyền gia người Hàn cũng thường xuyên đến Việt Nam để đào tạo, cập nhật công nghệ mới cho những bác sĩ cũng như tham gia phẫu thuật cho người dùng trong nước.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại số 44-46-48-50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM với tòa nhà 10 tầng đương đại có tổng diện tích hơn 2.500 m2. các bạn được thiết kế cao cấp ngay tại Việt Nam mà không bắt buộc mất công sang tận Hàn Quốc với kỹ thuật hiện đại và chất lượng đảm bảo. Xem chi tiết về sự kiện khai trương  tại đây .

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam
liên hệ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111
Website: thammyhanquoc.vn

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam)

Add Comment