Máy xịt mùi thơm cho bệnh viện tốt nhất và tiện dụng nhất


Máy xịt hương cho showroom hiệu quả và tiện dụng nhất


Bạn đang khó chịu với những mùi hôi khó chịu tại spa nơi bạn làm việc hay muốn tạo mùi thơm cho những địa điểm rộng lớn đó mà chưa biết làm thế nào. Chắc quý khách cũng đã biết đến các loại máy xịt thơm tự động cho địa điểm có diện tích nhỏ rồi phải không.

Vì hiện nay hầu như nhà nào cũng đã có cho mình một chiếc máy khuếch tán phun sương gia đình hay đèn xông trong phòng để tạo mùi thơm cho căn hộ. Đây là những loại phân tán tinh dầu cỡ nhỏ chỉ áp dụng được cho những vị trí có diện tích dưới 35m2.

Do vậy nếu bạn đang muốn khử mùi hay tạo mùi hương thơm cho những nơi có diện tích từ 35m2 trở lên, thì cần phải sử dụng loại máy xịt thơm chuyên dùng cho những khu vực lớn như máy xịt thơm cho khách sạn, nhà hàng, showroom, quán bar, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa, thẩm mỹ viện, chung cư, trường học, bệnh viện, văn phòng,…mới có thể đáp ứng được cho tất cả khu vực này.

Máy xịt mùi thơm cho bệnh viện tốt nhất và tiện dụng nhất

Đây là loại máy xịt thơm hoàn toàn tự động cho văn phòng quý vị chỉ cần cài đặt 1 lần cho máy chạy cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Và không phải thường xuyên tiếp tinh dầu cho nó như các loại máy xịt thơm cỡ nhỏ. Vì vậy mà nó rất tiện lợi, dễ dùng và tiết kiệm tinh dầu.

Tại sao bạn nên dùng máy xịt mùi thơm cho khách sạn của Thiện Tâm?

– Máy xịt thơm cho khách sạn tự động sẽ đem lại cho địa điểm của các bạn những mùi thơm nhẹ nhàng, thư giãn, sảng khoái. Nó sẽ tác động trực tiếp đến khách hàng khi đến với quý công ty. Họ sẽ không thể nào quên được hương thơm tinh dầu nguyên chất ấn tượng đó, hương thơm sẽ ăn sâu vào trong tâm trí bạn. Và họ chắc chắn sẽ quay lại khi có nhu cầu cần sử dụng các dịch vụ của bạn.

– Làm thơm được cho tất cả không gian có diện tích lớn như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng, spa. gym, quán bar, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại, bệnh viện thẩm mỹ, showroom ô tô, tiệc cưới…
– có chế độ cài đặt tự động thời gian hoạt động của máy xịt thơm. Và nồng độ % của tinh dầu phun ra không khí. Nhằm đạt được hiệu quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa lượng tinh dầu nguyên chất sử dụng hằng tháng.
– Với nhiều loại máy xịt mùi hương có các công suất lớn, nhỏ khác nhau. Tùy vào từng khu vực mà bạn sẽ chọn loại nào.
– chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra những giải pháp dùng và lắp đặt máy, để có được các kết quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa chi phí bỏ ra.
– Sẵn sàng mang máy xịt mùi hương đến test thử 1 ngày cho quý vị, để bạn đánh giá được khả năng phủ thơm của máy xịt mùi thơm.
– Có chế độ bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng định kì thường xuyên.
– Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất để bạn thoải mái chọn cho spa của mình.
Các thông số của máy xịt mùi thơm tự động cho nhà hàng

Hướng dẫn dùng máy xịt thơm cho bệnh viện rất đơn giản, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã điều chỉnh xong cho máy hoạt động cả tuần rồi đó.
– Cài đặt lại đồng hồ của máy xịt thơm theo đúng với thời gian thực
– Điều chỉnh thời gian bắt đầu hoạt động và dừng của máy (lưu ý máy có 4 event để các bạn có thể điều chỉnh) theo những khung giờ hoạt động khác nhau, vừa có thể tiết kiệm chi phí tinh dầu
– Điều chỉnh thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ. Tùy theo mức độ mùi thơm lan tỏa ra mà các bạn có thể điều chỉnh % thời gian phun ra trong một chu kỳ 200s
Như vậy là các bạn đã cài đặt xong chế độ làm việc cho máy rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần dùng máy xịt thơm cho chung cư…thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất nhé

Mọi chi tiết liên hệ:
Mr: Đức
ĐT: 0904.779.663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com

Add Comment