Máy lọc không khí Sharp hút ẩm hiệu quả cho thời tiết nồm ẩm

Môi trường ẩm ướt do mưa phùn kéo dài, nồm ẩm tạo điều kiện cho tác nhân gây bệnh phát triển mạnh. Vì thế, dùng máy lọc không khí giá rẻ được coi là phương pháp xuất sắc cho môi trường nồm ẩm, mưa phùn kéo dài.

Máy lọc không khí Sharp hút ẩm hiệu quả cho thời tiết mưa phùn

Với ko khí liên tục ẩm, mưa phùn kéo dài thì máy lọc không khí được xem là phương pháp tuyệt vời bây giờ. Chế tạo trên dây chuyền tiên tiến, công nghệ hiện đại, các dòng máy lọc không khí Sharp hoàn toàn có khả năng đáp ứng được 2 yếu tố đó chính là: lọc không khí và hút ẩm an toàn cho thời tiết mưa phùn, nồm ẩm.

Thế mạnh nổi bật của máy lọc không khí Sharp

Plasmacluster ion khử sạch vi khuẩn 99,97%. Tiêu diệt nấm mốc và bụi bẩn đem lại bầu không khí thoáng đãng.

Máy hiện đại hơn một vài dòng sản phẩm khác, đấy là kết hợp cả 3 chức năng: lọc nấm mốc, hút ẩm và hong khô quần áo (chức năng chỉ trang bị duy nhất ở bên trong máy lọc không khí và hút ẩm Sharp).

Hệ thống hút ẩm aoto giúp cải thiện độ ẩm ổn định. Mang lại ko khí thoải mái cho căn phòng.

Máy lọc không khí chính hãng

Thiết kế và các chi tiết kỹ thuật máy được sản xuất theo tiêu chuẩn Japan thích hợp ở thời tiết mưa phùn, đã được kiểm chứng trước khi đưa vào dùng ở tại thị trường Việt Nam.

Cách lựa chọn máy lọc không khí Sharp phù hợp

Các model máy lọc không khí Sharp chính hãng có chức năng hút ẩm như: máy lọc không khí DW-E16FA-W, máy lọc không khí DW-D12A-W, Sharp DW-D20A-W.

DW-E16FA-W dành cho không gian khoảng 38m2. Ko những dùng công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion và bộ lọc HEPA cao cấp để thanh lọc bầu ko khí ở trong gia đình, sản phẩm này còn được trang bị cảm biến thông minh tự động phát hiện độ ẩm ở bên trong không khí và kích hoạt hệ thống hút ẩm bằng phương pháp điều chỉnh máy nén và tốc độ quạt nhằm đưa độ ẩm ở trong phòng ở mức độ phù hợp với sức khỏe của con người.

DW-D12A-W sử dụng cho diện tích dưới 25m2 và Sharp DW-D20A-W thích hợp cho kích thước phòng lên đến 50m2. Với tiêu chuẩn chế tạo Japan, bộ thiết bị tạo ion và lọc bụi bẩn tích hợp thêm khả năng hút ẩm này được đảm bảo về một số tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật. Đồng thời, hiệu quả sử dụng còn được kiểm định kỹ càng trước khi được phân phối và giới thiệu đến người tiêu dùng

Đừng để sức khỏe của cả nhà chúng ta bị tác động bởi vi khuẩn, bụi bẩn. Hãy mua ngay chiếc máy lọc không khí Sharp ở trong mùa mưa này để bảo vệ gia đình trước những tác nhân gây bệnh.