Máy lọc không khí Panasonic và một vài công nghệ tiên tiến

Theo Tổ chức Y tế thế giới WHO cho biết, có tới 2,7% nguồn gây bệnh nguồn gốc từ bầu không khí trong nhà bị ô nhiễm nghiêm trọng mà chúng ta ko nhận biết được. Những chất nhiễm bẩn dạng hạt như mạt bụi, nấm mốc, vi khuẩn… thường trú ngụ ở trong nhà như phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ.

Những chất nhiễm bẩn không nhìn thấy này liên tục lơ lửng ở bên trong không khí hoặc bám chắc vào một số đồ vật, cho dù mọi người đã lau chùi nhà cửa sạch sẽ. Một số người có thời gian ở trong nhà nhiều nhất như người cao tuổi, trẻ con và người bệnh thường có nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp cao nhất.

Máy lọc không khí Panasonic giúp đảm bảo an toàn sức khỏe

Trong hiện trạng ô nhiễm không khí tại nước ta hiện nay, ngoài một vài biện pháp để ngăn ngừa ô nhiễm ko khí thì những máy lọc không khí sẽ loại trừ ô nhiễm ko khí ở nhà bạn, tạo ra 1 môi trường sống trong nhà thông thoáng, khử mùi, thanh lọc không khí loại trừ bụi bẩn, vi khuẩn, virus, tác nhân gây dị ứng, nấm mốc, tạo ra môi trường không khí ở nhà trong lành, nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Bên cạnh ấy, Panasonic ứng dụng cho một vài model máy lọc không khí giá rẻ hiện đại tính năng bổ sung như tạo ẩm, thích hợp với những ngôi nhà liên tục sử dụng điều hòa, hay trong hiện trạng môi trường hanh khô vào mùa đông.

Máy lọc không khí tốt nhất

Những kỹ thuật vượt trội trên máy lọc không khí panasonic như:

– Lọc sạch mùi hôi: Giảm 90% mùi hôi, mùi thuốc lá … chỉ sau nửa tiếng

– Ngăn ngừa virus: tiêu diệt 99,9% virus H1N1 và H5N1, diệt 99,99% vi khuẩn E Coli O 157, MRSA

– Loại bỏ 99% bụi siêu mịn PM2.5 nhờ công nghệ Nanoe, bảo vệ cơ quan hô hấp cho gia đình chúng ta

– Công nghệ Nanoe: công nghệ NanoE có chức năng loại trừ vi khuẩn, bụi và mùi bằng gốc OH. Gốc OH có đặc tính loại trừ được Hydro từ vi khuẩn, virus, mùi hôi và một vài chất gây dị ứng. Do vậy càng nhiều gốc OH, hiệu khử khuẩn càng cao hơn.

– Công nghệ econavi: ECONAVI là bộ cảm biến của những sản phẩm kỹ thuật , nắm bắt một số tác động từ môi trường bên ngoài để điều chỉnh hoạt động của thiết bị 1 cách đạt hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng nhất. Cụ thể một số bộ cảm biến đó là: cảm biến nhiệt, cảm biến ánh sáng, cảm biến thân nhiệt, cảm biến mùi, cảm biến bụi …

Với một vài kỹ thuật tiên tiến được trang bị một cách hợp lý, máy lọc không khí Panasonic chính hãng chắc chắn sẽ là lựa chọn xuất sắc cho gia đình chúng ta.