Mẫu thiết kế và cải tạo phòng tắm giành cho trẻ nhỏ phong cách

Căn hộ thiết kế đã dành nhiều thời gian suy nghĩ khi được thuê thiết kế và sửa sang lại phòng tắm của 1 gia đình. 2 anh em, 12 tuổi và 8 tuổi cùng sử dụng phòng tắm này, bởi thế chủ căn hộ muốn nó đơn thuần và dễ dàng được lau sạch.

Phòng tắm này cũng đồng thời là phòng tắm cho khách. Mọi thứ bắt buộc hợp và vừa vặn với không gian chỉ vỏn vẹn 3.72m2. Bằng bí quyết giữ nguyên cấu trúc, đồng thời thêm vài khía cạnh thú vị hòa hợp với cả trẻ em và người lớn, căn hộ thiết kế đã tạo cần 1 không gian hiệu quả nhưng không quá tốn kém. Nó phù hợp với đa số mọi người.
thiết kế chung cư: Chủ căn hộ muốn 1 không gian thật đơn giản. Họ muốn 1 chiếc bồn rửa treo tường và không có tủ gỗ bên dưới như 1 phương pháp giữ cho không gian mở và thon gọn. Chiếc bồn trong ảnh thường đi kèm với 1 khung treo tường, nhưng nhà thiết kế đã làm việc với nhà sản xuất để thiết kế 1 bộ khung kim loại kiên cố ẩn trong chiếc bồn.
Cô muốn phần khung đủ mạnh phòng khi trẻ con trèo lên đó. Một chiếc khung kim loại hình chữ L được gắn ngay tắp lự tường bằng đinh tán. Nhà chế tạo kiểm tra độ vững chắc và sau đó tiến hành lắp đặt. căn hộ thiết kế đã nghĩ phương pháp treo giấy vệ sinh tiết kiệm không gian và cô ấy gắn móc treo phía dưới bồn rửa.
Bảng màu được căn hộ thiết kế lựa chọn góp phần đem lại sự đơn thuần vào phong tắm. Màu xám làm dịu không gian còn màu xanh mang đến chút cảm giác đặc sắc và tươi trẻ. căn hộ thiết kế luôn thích kết hợp màu sắc 1 cách táo bạo.
Tất cả người có thể cảm thấy không ổn nhưng màu sắc có thể dễ dàng được thay đổi trong tương lai, khi những cậu bé bắt đầu rời khỏi nhà hay khi cha mẹ muốn đổi bằng một tông màu khác. Đa số ánh sáng, gồm ánh sáng ngẫu nhiên và nhân tạo góp phần vào không gian tổng thể của căn phòng, kết hợp chiếc gương quá khổ giúp phản sáng. Ánh sáng từ hệ đèn trần khiến không gian trở nên mềm mại. Đây là 1 không gian xa sỉ, tươi sáng.
Thiết kế nội thất chung cư Parkhill - Timescity đẹp
Sàn gạch penny phản sáng phù hợp với bức tường màu xanh xám và điểm thêm họa tiết cho phòng tắm. Căn hộ thiết kế sử dụng vật liệu vữa nhẹ hơn để làm tôn lên cạnh của gạch penny. Toàn bộ toàn bộ thiết bị được xây dựng tốt và có thể dễ dàng làm sạch.
Căn hộ thiết kế lắp 1 chiếc tủ treo tường sản xuất chỗ lưu trữ cho phòng tắm. Cô ấy thiết kế chiếc tủ với chiều sâu khoảng 20cm và đặt nó ngoài ra bồn rửa. Phần tủ bên bắt buộc thiết kế mở giúp người sử dụng tiện dụng hơn, trong khi phần tủ bên trái được đóng kín che đi những chi tiết không có tính thẩm mỹ. nhà thiết kế sơn mặt sau của kệ với màu xanh, đồng màu với chiếc ghế đẩu nhỏ.

Add Comment