Mẫu thiết kế và cải tạo lại phòng ngủ theo phong cách spa

Đựa việc về nhà thường chẳng vui vẻ gì, nhưng đối với người giảng viên đại học này, không gian làm việc ưng ý của cô ấy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cô ấy sửa sang lại phòng ngủ master của mình.

Chủ nhà đã nghiên cứu qua và biết được hầu hết những vật liệu hay kết cấu cô ấy muốn trước khi đến với căn hộ thiet ke chung cu Discovery Complex 2. Đa số những gì cô ấy bắt buộc là 1 người có thể giúp cô ấy biến những ý tưởng đó thành hiện thực.

Chiếc bồn rửa có phần tủ và khung tủ làm từ gỗ tái chế và bề mặt ốp đá tự dưng. Những đường vân màu trắng trên đá tạo bắt buộc sự tương phản mạnh mẽ với sắc đen, lặp đi lặp lại bí quyết thức đồng thời đen trắng này khiến không gian phòng trở buộc phải đồng bộ và thống nhất.

Chủ nhà có 1 bộ sưu tập tranh in cổ điển và cô ấy đưa vài bức màu trắng vào trang trí bức tường phòng tắm cũng với màu sắc tương tự. Cô ấy tình cờ mua được 1 tấm gương lớn và treo phía trên bồn rửa và hoàn thiện góc không gian này.

Thiết kế và cải tạo lại phòng ngủ theo phong cách spa

Những khung cửa sổ lãng mạn của ngôi trường vị trí cô ấy đang làm việc đã được lựa chọn làm nguồn cảm hứng thiết kế cho phòng tắm này, và bây giờ nó được thiết kế với công năng giống 1 phòng spa thư giãn.

Thiết kế và cải tạo lại phòng ngủ theo phong bí quyết spa

Tầng 2 của ngôi nhà này mới được bổ sung trong thời gian mới đây và dành chỗ cho phòng ngủ và phòng tắm chính. Kien truc sư nói rằng vai trò của anh trong dự án thiết kế nội thất nhà ống này là hướng dẫn và giới thiệu cho khách hàng toàn bộ thông tin họ phải.

Loại chất liệu đá cẩm thạch trắng với những đường in khảm mosaic ốp trên tường phòng tắm. Bức tranh khảm được lựa chọn vì họa tiết của nó cũng tương tự như họa tiết trên bức tranh in. Vì nó được khắc tay hoàn toàn bắt buộc sẽ không có phần nào của bức tranh giống nhau tuyệt đối. Bức tường điểm thêm nét cá tính độc đáo cho không gian.

Vách tắm được điều chỉnh lại thiết kế và được 1 đơn vị chuyên cung cấp cửa sổ tiến hành Thiết kế dựa trên cảm hứng đến từ những khung cửa sổ của những ngôi trường đại học. Nó cũng giống khung cửa sổ thép lớn mà chủ nhà thấy mỗi ngày tại nơi làm việc khi cô ấy đang rảo bước trên hành lang.

Add Comment