Mẫu Thiết kế nội thất theo phong cách Art Deco sang trọng

lối Art Deco là gì: Art Deco xuất hiện vào khoảng cuối thập niên 20, đầu thập niên 30 của thế kỷ trước và kéo dài xuyên suốt 2 thế chiến. Nó nhấn mạnh loại hình cũng đa dạng như công năng và tập trung chủ nhà yếu thể hiện sự quyến rũ và sang trọng. Khi cuộc khủng hoảng giữa quá trình chiến tranh trở nên sâu sắc, lối nghệ thuật trang trí này dần trở thành đa dạng, nó sản xuất cảm giác thoát ly cho những quốc gia cần nó.

Ý nghĩa của lối Art Deco: phong cách này thể hiện tốt nhất những đặc biệt nghệ thuật trong giai đoạn đầu thế kỷ 20. Nó mang lại cảm giác cởi mở, tinh tế, đẳng cấp với tư tưởng cấp tiến.
Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex lối Art Deco
bí ẩn xây dựng: Ánh sáng
Tâm trạng là hầu hết những gì phản ánh lối Art Deco, và ánh sáng là khía cạnh quan trọng cấu tạo thành bầu không khí và cảm giác. Đèn tường và đèn trần với những chùm sáng hắt lên hoặc xuống cấu tạo thành dấu hiệu về sự gợi cảm. Đồ đạc theo lối này thường được làm từ nguyên liệu sáng bóng như chrome và đồng thau.
bí mật thi công: Hình khối mạnh mẽ
Có lẽ khía cạnh cấu tạo thành thương hiệu của lối Art Deco là sự nhấn mạnh vào hình khối hình học. Mô hình góc cạnh, từng bước xây dựng và những đường cong làm Nổi bật hình khối, không quá cầu kỳ nhưng tạo ra sự sang trọng và cao cấp.
bí ẩn xây dựng: ngoại hình đẹp
thi công nội thất chung cư Discovery Complex phong cách Art Deco
Để hòa hợp với bối cảnh và hướng tới tương lai, lối Art Deco thể hiện sự hào nhoáng, bóng bẩy. Sơn mài, gỗ, kim loại sáng bóng và sơn bóng kết thích hợp thêm vài hiệu ứng lấp lánh. Kính và gương điểm thêm hiệu quả phản sáng.
Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex phong cách Art Deco
bí ẩn xây dựng: Vải in họa tiết
loại vải dệt tự nhiên không dành cho phong cách này. Những loại vải in họa tiết đồ họa với kiểu dáng đẹp tạo ra kết cấu cho không gian.
bí hiểm thi công: Đen và trắng
Đen và trắng là tông màu điển hình cho lối Art Deco. Cổ điển, tinh tế và vô giá, lối này được sinh ra để dành cho tông màu này. Kết phù hợp cùng ánh sáng mang lại hiệu quả trang trí khiến bạn kinh ngạc.


thiet ke nha hangthiet ke noi that penthouse

Add Comment