Mẫu thiết kế nội thất Penthouse theo lối chiết trung

Định nghĩa về phong cách chiết trung: lối chiết trung là sự cân bằng logic. Nó đảo lộn quy tắc, kết hòa hợp cũ và mới, Đông và Tây, xa xỉ cùng khiêm nhường, sặc sỡ và tĩnh tại. Nó đưa bạn vào 1 không gian với đa số những gì bạn yêu thích và nhìn ra sự độc đáo của chúng. Chỉ đơn giản là sáng tạo.

Phong cách này không hẳn là quá phóng khoáng và tự do. ví như bạn tùy ý đưa một chút thứ này, 1 chút trang bị khác vào không gian phòng, căn phòng sẽ lộn xộn. Bạn sẽ mất phổ biến thời gian để thực sự hiểu được phong cách này và điều tiết toàn bộ trang bị.
Hiệu quả: Khi thực hiện tốt, phong cách chiết trung sẽ khiến căn phòng giúp bạn thể hiện sự tự tin và bắt mắt của mình nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc cơ bản trong Phong cách thiết kế penthouses. Bạn không nên nên lựa chọn giữa cấu hình hoặc chi tiết. Thêm vào đó, sẽ thú vị hơn khi bạn thấy mình có thể làm chủ nhà mọi trang bị.
Thiết kế nội thất Penthouse sang trọng, sang trọng theo phong các chiết trung
Bí ẩn thiết kế: Phương Pháp mix & match
Gia chủ nghĩa chiết trung thể hiện tính không đồng điệu và tương phản trong 1 không gian. Mẹo vặt là tìm được 1 không gian đủ rộng để tiến hành sắp xếp và bố trí. Khu vực phòng ăn trong bức cải tạo này có bảng màu đơn giản nhưng tinh tế, từ chiếc bàn ăn đến khung Hình ảnh và bộ đèn chùm. Không có bất cứ chiếc ghế nào cùng lối, nhưng mọi đều thể hiện tính mạnh mẽ với tỷ lệ tương tự nhau.
Bí hiểm thiet ke chung cu Discovery Complex 2: Sự lặp lại
Sự lặp lại từ màu sắc đến hình khối khiến phong cách chiết trung có được nhịp điệu của nó. Nhìn kĩ không gian phòng khách này có 1 loạt kết cấu hình chữ nhật từ cửa sổ đến tác phẩm nghệ thuật và chiếc bàn café vintage. Những mảng màu vàng được nhắc lại phát triển thành điểm nhấn của căn phòng.
Thiết kế nội thất Penthouse sang trọng, sang trọng theo phong các chiết trung
Bí ẩn thiết kế: Quy mô, tỷ lệ, thành phần
Những nguyên lý này là điều cấp thiết cho bất cứ không gian nào có thiết kế tốt, nhưng chúng ta cần để ý đặc trưng tới 1 căn phòng có nhiều thành phần khác nhau. Đặc thù chú ý đến những nguyên tắc cơ bản giúp bảo đảm mỗi yếu tố trở nên 1 mảng thiết kế. Phòng khách này có vẻ tương đối hỗn tạp nhưng khi nhìn kĩ, bạn sẽ nhận ra sự cân bằng trong đó. Bàn café và bàn ăn sáng hiện diện vừa đủ ở căn phòng mà không tạo cảm giác đối lập. Dù thiếu tranh và phụ kiện, nhưng không thể nghi ngờ căn phòng này là 1 không gian xa sỉ.
Bí ẩn thiết kế: Kết cấu xếp lớp
Kết cấu tạo chiều sâu cho không gian phong cách chiết trung. Gần như các diện trong phòng khách này mang đến cảm giác khác biệt: Tấm thảm phương Đông thô mộc, sàn gỗ tự nhiên tối màu, vải bọc sofa mềm mại và chiếc bàn café bề ngoài cao cấp. Một bộ sưu tập của các yếu tố kết cấu khiến không gian có cảm giác hấp dẫn và toàn bộ thứ cộng hưởng với nhau tạo ra vẻ sang trọng tinh tế và chiều sâu cho căn phòng.

Add Comment