Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với tông màu chính vàng và xanh ngọc

Tôi ko biết về thời tiết nơi bạn sống, nhưng với tôi, thời tiết đóng vai trò khá quan trọng.

Chẳng bắt buộc ngẫu nhiên lúc mọi người cứ bị kéo đến bởi các PR tìm đến vùng biển Caribbean trong các ngày hè. Với hầu hêt chúng ta, 1 kỳ nghỉ ra đảo ko buộc phải lựa tìm số 1. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên 1 thiet ke chung cu dep với màu nắng vàng, màu biển xanh gợi lại ánh mặt trời cộng các con sóng không tính biển, dễ dàng tái tạo lại hình ảnh bầu trời hoàn mỹ. Màu xanh và màu vàng luôn là sự kết hợp không hiệu quả, nhưng những dung tích đậm chất nhiệt đới này lại chứng minh điều ngược lại.
mau thiet ke noi that chung cu
 Các chiếc gối tựa kể lên hầu hết. Tông màu vàng chanh tươi sáng cộng với bức tường màu trời tinh khiết, không gian tràn ngập ánh nắng và mang đến sự vui tươi, đề cập cả vào những ngày u ám nhất. Sơn trần màu vàng nhạt sẽ khiến khoảng trống ấm hơn.
Căn phòng được làm theo phong cách truyền thống. Nhưng hãy nhìn sắp và quan sát kĩ hơn, bạn sẽ phát hiện những dấu ấn nhỏ thể hiện lối nhiệt đới, từ những chiếc gối in họa tiết thực vật cho tới bỏ bọc đệm mang màu sắc mùa hè. Nhấn nhá chút màu đỏ để thêm nhiệt cho diện tích.
 Bộ đèn trần màu vàng tuyệt sang trọng sản xuất ánh sáng cho phòng ăn, trong khi ván ốp chân tường cao dành đủ thể tích dành cho giấy dán tường thanh lịch. Họa tiết ở giấy dán tường nói lại họa tiết tại một số mẫu vải được sử dụng trong nhà.
 Chú cua Sebastien đã hát vang bài “Under the sea”. Bức tường xanh làm cho thể tích tạo cảm giác về đại dương xanh, với tông màu vàng gợi ấn tượng về những tia nắng chiếu xuyên qua làn nước.
 Cánh cửa phủ sơn bóng màu ngọc lam tỏa sáng trong căn phòng cộng những chiếc ghế vàng trôi nổi ở nền thể tích xanh.
 Sơn hốc tường này với tông màu xanh nhạt là lựa chọn thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển thông minh. Bạn có thể mường tượng ra một ô cửa sổ nhìn ra bầu trời đầy nắn. Tôi muốn đặt vài chậu cây trên bệ cửa sổ này để khiến cho không gian đặc sắc hơn.
 Bạn không phải sơn toàn bộ thể tích với màu xanh và vàng để tạo ra cảm giác ấm áp. Căn phòng này buộc phải 1 vài điểm nhấn: bộ đệm ghế màu xanh, chiếc tủ sơn vàng và 1 bức tranh.
 Phong tam này sử dụng ánh sáng thiên nhiên tạo nên hiệu ứng xa sỉ. Chiếu xuyên qua trần cửa số, nó tăng cường độ sáng của gạch ốp tường màu vàng ánh kim cùng chiếc tủ màu xanh ngọc.
 

Add Comment