Mẫu thiết kế nội thất căn hộ biệt thự Starlake Tây Hồ Tây lưu trữ thông minh trong căn bếp

Không gian bếp cất giữ đồ là điều gia chủ nghĩ đến khi xây dựng thiết kế biệt thự. Nhưng khi lên trang trí thông minh, ngăn lưu trữ có thể có những vai trò hơn là nơi để bát đũa, dụng cụ nấu ăn và thực phẩm.Một bức tường tích hợp không gian lưu trữ có thể tạo thêm chỗ cho phép bạn để đảo bếp tại đó và điều này giúp tiết kiệm không gian. Các căn bếp sau đây đây là ví dụ của diện tích bếp thông minh.
Nhu cầu của gia chủ: Phòng bếp rộng rãi có chỗ cho nhiều người nấu ăn và cùng giao lưu, là nơi lý tưởng để họ đọc sách hay thưởng thức 1 ly rượu vào mỗi tối. Chủ nhà này muốn một không gian thật đầm ấm và yên bình nhưng vẫn thật thời thượng và thanh lịch.
Đặc biệt: Mảng tường tích hợp diện tích cất giữ thức ăn, lò nướng và vài chiếc kệ. Gian bếp có những ô cửa sổ và vài ngăn tủ phía trên cửa sổ được tận dụng làm nơi lưu trữ đồ.
thiết kế nội thất biệt thự
Bí quyết thiet ke biet thu Starlake Tây Hồ Tây: Giữ tone màu đơn giản. Điều này tạo ra 1 diện tích trang nhã, thống nhất và tăng cường hiệu ứng ánh sáng. Không chỉ vậy, bạn cần xem xét việc sử dụng đèn cung cấp lượng ánh sáng vừa phải để tôn lên trần.
Mong muốn của chủ nhà: Gộp chung bốn không gian liền kề thành 1 không gian duy nhất và thiết kế môt căn bếp chính giữa.
Điều nổi bật: Giá bằng đồng được đặc biệt bố trí để đặt chiếc TV, và cung cấp không gian trưng bày. Tủ tường bằng gỗ sồi trắng để 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn đối diện 1 phần đảo bếp, đồng thời lò nướng và máy pha café để tại 1 bên mặt đảo. Cả 2 mặt đều có nhiều ngăn lưu trữ và phần nào che cửa tủ trượt.
Mục đích: Giá bằng đồng thau cung cấp nơi trang trí các sản phẩm decor, ở khi bức tường bằng gỗ sồi trắng tạo nên không khí đầm ấm cho căn phòng. Bàn đảo bếp có thề là bàn ăn luôn và là nơi tụ tập tuyệt vời.
Yêu cầu của chủ nhà: Gian bếp là 1 phần của việc tái kết cấu của căn biệt thự. Ngôi nhà ban đầu gồm những diện tích phòng tương đối nhỏ rời rạc mà gia chủ muốn mở rộng các không gian để có thể chiêm ngưỡng cảnh quan xung quanh.
Điểm đặc biệt: Tủ lạnh ẩn trong tường và tủ rượu được tư vấn thiết kế nằm ở hệ tủ tường.

Add Comment