Mẫu thiết kế không gian nhà với đầy ánh sáng và niềm vui

Mục tiêu hàng đầu của tôi là tạo bắt buộc 1 ngôi nhà hạnh phúc với đầy ánh sáng và niềm vui.

Chủ nhân căn căn hộ này phải 1 sự thay đổi khi chồng cô ấy qua đời, cô ấy cùng 3 đứa con chuyển đến thành phố khác và bắt đầu cuộc sống mới tại đây. nhà bề ngoài bắt đầu công việc và lên kế hoạch trang trí lại toàn bộ ngôi căn hộ theo cách thức phù hợp với cuộc sống mới của người chủ.
Thiết kế 1 không gian bếp thân thiện dành cho gia đình bận rộn, gồm 2 đứa trẻ tuổi teen. Chủ nhà muốn 1 không gian bếp ấm áp, thanh bình, kết nối tốt với những không gian phòng khác và cả không gian ko kể trời.
thiết kế nội thất chung cư
Tiền sảnh của ngôi căn hộ thiết lập phong cách bề ngoài cho cả ngôi căn hộ. nhà kiểu dáng muốn hầu hết người bước vào và cùng mỉm cười và nói: Đây là 1 ngôi nhà vui vẻ. Cô ấy muốn không gian ấm áp, chào đón, thân thiện và vui vẻ. Những bông hoa quá khổ màu xanh lá và xanh dương nổi trội trên nền tấm thảm nâu. Đây là không gian nghỉ ngơi ưu thích của Ruby – chú chó của gia đình.
Không gian văn phòng được làm trên gác nhưng căn hộ bề ngoài muốn bày trí 1 bàn làm việc nhỏ ngay tại sảnh ra vào. Chiếc bàn gỗ thông kiểu cổ thuộc về người chồng của chủ nhà và nó có giá trị tinh thần.
Vì văn phòng này thông với phòng giải lao phải nhà bề ngoài đã kết nối nó với phần còn lại của ngôi nhà bằng màu sắc và các chất liệu vải. Đây là 1 không gian làm việc xuất sắc với đa số ngăn lưu trữ lớn. Những chiếc tủ Nổi bật vì cấu trúc và yếu tố trang trí của chúng.
Những thay đổi trong căn hộ bếp chủ yếu là những khía cạnh Thiet ke noi that chung cu nhỏ, vì thiết kế ban đầu đã quá tuyệt vời. Người mẫu mã bắt buộc ngôi căn hộ này đã sống ở đây 1 thời gian dài và đã cải tạo, sửa sang lại những lỗi nhỏ trong công đoạn quây quần. Màu sắc chủ đạo của căn bếp thể hiện qua bàn ăn, ghế, bộ đèn trần, đồ gốm và sách dạy nấu ăn.
Ghế ăn với đệm ngồi có màu sắc nằm trong bảng màu ưa thích của nhà kiểu dáng, gồm màu xanh nhạt, xanh vỏ chanh và nâu.
Đảo bếp cung ứng không gian cho bọn trẻ làm bài tập khi chủ căn hộ nấu nướng. Những chiếc ghế ngồi thoả thích hơn bao giờ hết.
Bộ đèn trần màu vàng tuyệt đẹp chế tạo ánh sáng cho phòng ăn, trong khi ván ốp chân tường cao dành đủ không gian dành cho giấy dán tường thanh lịch. Họa tiết trên giấy dán tường nhắc lại họa tiết trên 1 số mẫu vải được sử dụng trong Thiet ke noi that chung cu đẹp.

Add Comment