Mẫu đưa màu trắng tinh khôi vào nội thất biệt thự đẹp

Một khoảng trống tương tự dùng màu xanh và cam với tỷ lệ đảo ngược. Màu xanh giúp bức tường trầm lại và tạo thành điểm nhấn định hình khoảng trống.

Tất cả tông màu trắng đều đáng yêu và có chỗ đứng của riêng mình. Nhưng chúng ta đang nhắc về màu trắng sáng, tông màu mà mọi kiến trúc sư đều phù hợp. Màu trắng sắc nét và tinh khiết giống màu tuyết. một màu trắng thực sự phản ánh phương pháp nhìn của mắt bạn và ánh sáng, và hướng cửa sổ trong ngôi nhà bạn. Bài viết bên dưới sẽ chỉ cho bạn phương pháp đưa màu trắng tinh khiết vào trang trí nội thất nhà.
Sơn toàn bộ phòng với màu trắng. một căn phòng màu trắng giống 1 khung tranh trống, chỉ chờ bạn biến nó thành diện tích của riêng mình. Có có thể cũ hoặc mới, hiệu đại hay cổ điển. Trắng sáng đơn giản, tối giản chứ không cao cấp.
Điểm nhấn nhỏ là cách thiết kế nội thất biệt thự cao cấp thông minh ví như bạn không chắc về liều lượng màu được sử dụng trong không gian. Màu trắng sáng kết hòa hợp phải chăng với ánh sáng tự nhiên. Căn phòng này mang nhiều chất Scandinavia.
Màu trắng làm cho căn phòng này ko hẳn là ấm cúng, nhưng êm dịu. không có yếu tố lộn xộn nào được phép tồn trên trong căn phòng này, vì màu trắng không bắt buộc màu nhấn. Tôi thích sự tương phản của bức tranh truyền thống này với bức tường trắng đương đại.
thiết kế nội thất biệt thự
một khoảng trống phòng khác được sơn toàn màu trắng. Tông nền thực vật (gồm bình hoa thủy tinh và vài bức tranh in treo tường) điểm thêm nét hữu cơ vào thể tích sống.
Tông nền trắng với điểm nhấn màu. Màu trắng là lựa sắm tốt nếu bạn muốn trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật của mình. không có gì làm cho màu sắc và họa tiết thiết kế biệt thự nổi trội hơn màu trắng.
Màu trắng sáng là lựa mua thấp dành cho căn phòng mang phong cách chiết trung và mắt bạn sẽ được điều tiết để nhìn rõ những hình ảnh màu sắc sống động. Bất cứ chi tiết nào trên tường cũng khiến cho phản tác dụng.
Màu sắc sống động gặp màu trắng sống động. Hai tông màu này bổ sung các gì còn thiếu cho nhau, bạn sẽ thấy khoảng trống mang nét tương phản nhưng đầy thời trang.
Màu xanh biến không gian này thành thể tích mang lối biển, đặc thù lúc kết hợp cùng xanh navy. Nhưng xanh ngọc cũng đem lại hiệu ứng tương tự.
Kết hòa hợp màu trắng sáng với gỗ. trường hợp bạn muốn khiến cho nổi trội đồ nội thất gỗ, hãy kết phù hợp cộng màu trắng sáng. Cho dù màu gỗ tương phản với màu trắng.
Thêm gỗ trên nền trắng sáng. Tông màu gỗ khiến ấm thể tích màu trắng, và màu trắng khiến cho chất gỗ trở cần cao cấp hơn.

Add Comment