Mẫu cải tạo và bề ngoài không gian phòng tắm theo phong cách Shabby Chic

Phòng tắm theo phong cách Tudor của gia đình này đã quá xuống cấp và mong muốn của chủ nhà là có được 1 không gian với phong cách chiết trung vui nhộn với sự ảnh hưởng của phong cách cổ điển. Chủ căn hộ có hẳn 1 cuốn sách sưu tập những bức ảnh và ý tưởng về phong cách cô ấy muốn, giúp căn hộ thiết kế cảm nhận được.

Chủ nhà thích 1 thiet ke biet thu sạch và trắng, với phong bí quyết Shabby Chic kết hợp thêm những nét cao cấp hơn và điểm thêm 1 số yếu tố phong bí quyết chiết trung. Kết quả là 1 không gian phòng tắm hoàn toàn hợp với kien truc của ngôi nhà, như thể nó vẫn luôn hiện diện ở đó.

Hình ảnh cải tạo và bề ngoài không gian phòng tắm theo phong cách Shabby Chic

Một chiếc tủ lớn mang đậm chất chiết trung mà chủ căn hộ mong muốn. Người vợ tìm thấy chiếc tủ này trên mạng và đã đặt mua nó. căn hộ thiết kế bổ sung thêm chiết bồn rửa bằng sứ và thêm vài ngăn để mỹ phẩm và đồ dùng vệ sinh khác. Chiếc bồn rửa được bố trí khá phù hợp lý, đồng thời với vòi nước nickel đánh bóng tạo bắt buộc nét tương phản đương đại cho các mảnh đồ cổ.

Chiếc khung gỗ màu đen mạ vàng điểm thêm kết cấu và vẻ sang trọng cổ điển. Chủ nhà rất tôn trọng phong cách kiến trúc của ngôi căn hộ và muốn không gian phòng tắm phần nào xác định rõ điều đó. Thông qua tấm gương, bạn có thể nhìn thấy bộ đèn chùm pha lê thanh lịch, 2 chiếc đèn tường cổ điển sản xuất ánh sáng để chủ căn hộ dễ dàng trang điểm, trong khi bộ đèn trần chiếu sáng khu vực tắm. Đèn chùm, rèm cửa bằng ren và chiếc bồn đậm chất Shabby Chic.

TRƯỚC: Phòng tắm được cải tạo lần cuối vào năm 1990. Không có cabin tắm, bồn tắm hay bị rỉ nước và thấm xuống sàn. Đôi vợ chồng chủ nhà không bao giờ dùng nó. Tuy nhiên họ quyết định chuyển phòng ngủ lên trên và mẫu mã lại phòng tắm này. căn hộ mẫu mã hiểu rằng khá là cạnh tranh khi có thể định hướng cải tạo không gian phòng tắm này.

Mẫu cải tạo và ngoại hình không gian phòng tắm theo phong cách Shabby Chic

SAU: Người chồng thực sự hơi cao nên nhà ngoại hình phải đặt phòng tắm ở đây. Thêm 1 cánh cửa sẽ khiến không gian có vẻ ngột ngạt buộc phải cô ấy đã thay bằng cửa thủy tinh chịu lực.

Một băng ghế ngồi tắm được làm phía dưới mái chéo. Gạch men ốp tường theo dạng đường ray, kết hợp cùng vữa màu xám khiến không gian không có quá nhiều màu trắng. Sàn phòng tắm ốp gạch in fake vân gỗ tạo phải sự tương phản trong thiết kế biệt thự Vinhomes Gardenia. Mặc dù chủ nhà muốn dùng đá cẩm thạch nhưng ngân sách của họ không cho phép.

Add Comment