Lựa màu sơn trong thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside

Bắt đầu từ phòng ngủ: Đây là không gian dành cho việc nghỉ ngơi nên phòng ngủ là nơi hòa hợp với bảng màu lạnh, tĩnh. Thử sơn màu ghi nhạt, xanh hay xanh lá cây. Màu trắng cũng là lựa chọn tốt, dù màu trắng tinh khiết không nghiêng về sắc nóng hay lạnh.

 Khi bắt buộc lựa chọn màu sơn, tôi thường dành hàng giờ để cân nhắc. Nhưng dù có lựa chọn thế nào, tôi vẫn thường nghiêng về phương án an toàn, đó là chọn màu trắng, xanh, xám hay những màu trung tính. Tôi nghĩ mình không hẳn đã bài xích tông màu ấm hay lạnh. nếu bạn đang chọn lựa màu đại diện thi màu lạnh đại diện cho sự bình tĩnh, thanh thản; màu ấm thể hiện cho năng lượng và tính xã hội. toàn bộ người thường sẽ chọn lựa màu sắc thích hợp với bắt mắt của họ hơn. Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta đi ngược lại xu hướng ngẫu nhiên của mình và lựa chọn 1 màu đối diện trên vòng màu? Có thể 1 người có tính bí quyết trầm lắng lại muốn bản thân năng động hơn? 1 người hoạt bát lại thích không gian thiền tĩnh? giả dụ bạn đủ can đảm bước khỏi vùng an toàn, bài viết này sẽ giúp ích rộng rãi cho bạn.
trường hợp bạn là người thích màu lạnh
 Bạn sẽ cửa hàng những gì với màu ấm? Liệt kê mọi những gì xuất hiện trong đầu bạn. Ví dụ như bạn liên hệ màu ấm đi kèm với sự ấm cúng, truyền thống, tự tin và say mê. Để đưa nó đến 1 mức xa hơn, bỏ qua danh sách kể trên và thử nghĩ xem bạn có thể kết hợp những gì với màu đỏ, hồng, cam và vàng. Có bắt buộc mọi những tính từ kể trên đều xuất hiện trong suy nghĩ của bạn? Có đi
 Bắt đầu từng bước: Tôi thích ý tưởng về việc sơn 1 lối đi nhỏ với tông màu ấm giống như màu mâm xôi trong hình ảnh này. Chỉ bắt buộc thêm 1 vệt màu để đưa sự sống vào không gian mà không khiến căn phòng quá ngợp. Một bước nhỏ nữa là sơn kệ sách hay hậu tủ sách.
 Sơn 1 mảng tường trong phòng ngủ: Sơn mảng tường đối diện chiếc giường của bạn là 1 cách thiết kế chung cư Mipec Riverside hiệu quả giúp bạn có nhận thức rõ ràng về màu sắc. ví như sơn màu trên 1 diện tường không làm khó bạn, sao không thử? Điều này có thể giúp bạn thức giấc mỗi sáng và cảm thấy tràn đầy năng lượng.
 Sơn đầy đủ 1 căn phòng nhỏ. giả dụ bạn có 1 phòng làm việc nhỏ, đó là nơi xuất sắc để bạn thử sơn màu mới. Hãy tường tượng 1 không gian thư viện được sơn đỏ, hay sơn màu chocolate hoặc màu hồng chói.
thiết kế căn hộ chung cư tân cổ điển

 Tạo 1 không gian vận động Nổi bật: Hành lang, sảnh, cầu thang cũng là điểm khởi đầu hoàn hảo dành cho màu sắc. Vì bạn không dành phổ biến thời gian tại đây bắt buộc màu mạnh có thể đem đến cảm giác cởi mở, chào đón và bạn không nhất thiết bắt buộc thay đổi toàn bộ nội thất ngôi căn hộ.
nếu bạn thích tông màu ấm
 Những gì có thể khiến bạn địa chỉ đến màu lạnh? Viết ra hầu hết điều bạn nghĩ. Ví dụ, tôi cho rằng màu lạnh hãy làm dịu không gian thiết kế căn hộ chung cư, đem lại cảm giác tươi mới và cởi mở. Màu xanh dương khá khác biệt, tùy thuộc và từng sắc độ. Viết ra toàn bộ những gì bạn đang nghĩ tới và miêu tả thật khía cạnh những điều bạn muốn đưa vào ngôi căn hộ mình.

Add Comment