Lựa chọn thiết kế phòng ngủ trẻ em chung cư Mipec Riverside mang cảm hứng từ chuyện cổ tích

Bạn đã từng mơ ước được nhìn thấy cô công chúa hạt đậu hay 1 gã cướp biển? đa số trẻ em đam mê với những bộ phim hoạt hình phù hợp. Chúng xem đi xem lại và thường nghĩ đến mình đang sống trong thế giới đó.

 Phòng ngủ được trang trí tỉ mỉ gợi lại bối cảnh những bộ phim hoạt hình, những câu chuyện cổ tích thích hợp của trẻ và dẫn trẻ đến với thế giới hình dung. Những không gian phòng ngủ này không dành cho mọi hầu hết người, nhưng bạn có thể tìm thấy những khía cạnh thú vị để đưa vào căn phòng của cô công chúa nhỏ của mình.
 Vua sư tử: Trong phòng ngủ này, lều trại được dựng trong 1 khung cảnh gợi lại cảnh sắc châu Phi, quê hương của Simba – vua sư tử. Những bức tranh tường, rèm, đồ du lịch và bộ trải giường góp phần tạo phải hiệu ứng hoang mạc. Thêm một chút thú bông trên giường khiến không gian xuất sắc hơn.

Cô bé Lọ Lem: chủ nhân của cỗ xe ngựa mạ vàng này hẳn sẽ được tận hưởng giấc ngủ êm ái hàng đêm. Với chiếc giường độc đáo cùng bí quyết thiet ke noi that chung cu Mipec Riverside đậm chất cổ tích, phòng ngủ này sẽ biến giấc mơ của nàng công chúa nhỏ thành hiện thực.
 Peter Pan: Neverland, chúng tôi đến đây! Phòng ngủ này khiến bọn trẻ có cảm giác được du hành trên tàu hải tặc của thuyền trưởng Hook. ngoài ra bức tranh tường lý tưởng, trần nhà màu xanh sẫm gợi nhắc về bầu trời và đại dương, trong khi chiếc rương ở chân giường như chứa đầy kho báu.
 Người đẹp và quái vật: Phòng ngủ kiểu công chúa này gợi nhớ đến nàng Belle khi bị giam cầm trong lâu đài của quái vật. Giường cao với chăn dày êm ái khiến bạn muốn thả mình vào đó, ngay cả khi bà Potts có cằn nhằn.
 Aladdin: Chiếc giường canopy bề ngoài kiểu thảm bay khiến bọn trẻ dễ dàng lạc vào thế giới của 1001 đêm huyền diệu của Aladdin cùng nàng Jasmine. Bạn có thể tạo thiết kế căn hộ chung cư dành cho con mình với 1 tấm thảm phương Đông, đệm da và vài chiếc đèn lồng. Với giường, bạn chỉ nên trải 1 tấm thảm dày hơn là đủ.
 Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn: Phòng ngủ gỗ này giống hệt ngôi căn hộ xinh sang trọng của bảy chú lùn, vị trí nàng Bạch Tuyết ẩn náu. Thật dễ dàng để nghĩ đến niềm vui của bạn trẻ khi đắm mình trong không gian này. Ngủ trong căn phòng này khiến bạn có cảm giác đang tranh thủ 1 giấc ngủ ngắn trên tán cây và lắng nghe huyền thoại của khu rừng.
 Nàng tiên cá: Nàng tiên cá bé nhỏ của bạn yêu biển và đặc biệt là thủy cung nguy nga dưới đáy đại dương? Tái hiện không gian trong lòng biển với 1 bức tranh tường khiến bé con chỉ muốn đắm mình trên chiếc giường êm ái hằng đêm.

Add Comment