Lợi ích của thác nước phong thủy giúp sanh vượng khí – Thacnuocphongthuy.vn

thác nước phong thủy trung quốc – Người xưa quan niệm rằng, vai trò của nước là mấu chốt trong bài trí phong thủy của ngôi nhà, vì dòng nước mang lại sự đại cát, tiền của và thăng tiến cho gia chủ. Thời đại này, chất lượng cuộc sống càng cao hơn thì người dân càng chú ý đưa nước vào xây dựng nội ngoại thất nhằm đem lại may mắn và giải tỏa mệt mỏi.

thác nước phong thủy

*thac nuoc mini de ban
Với nhiều khu vực dựng thác nước phong thủy để bàn, chẳng hạn như trong nhà, bên cạnh nhà, lắp trên tường, trên bàn làm việc và rất nhiều nơi khác. Nhưng không nên thiết kế thác nước trong khu vực ngủ vì chúng sẽ khiến ngủ không ngon, dẫn đến mệt mỏi, buồn sầu và tác động không hay đến đời sống của gia chủ.
*thác nước phong thủy trong nhà
Về phong thủy, đài phun nước ngũ hành tương sinh là sự gắn kết của các nguyên liệu, kích thước, cấu tạo bên ngoài và bản chất phong thủy của mọi phần hỗ trợ tương ứng tạo nên. Theo đó, góc thích hợp nhất để đặt thác phong thủy phong thủy trong nhà như sau:
– phương hướng Đông thể hiện cho mạnh khỏe và gia giáo.
– phương hướng Đông Nam đại diện cho sự giàu có và tài lộc.
– vị trí Bắc đại diện cho con đường chức sắc và công việc.
– vị trí Đông, Đông Nam, Đông Bắc là những vị trí thuận tiện nhất để lắp đặt thác nước.
Không nên thiết lập đài phun nước phong thủy vị trí Nam, đây là vị trí của hỏa, không tố vì xung khắc (nước dập tắt hỏa) ngoài ra còn gây bất thuận cho đường công danh của gia chủ. Cần chú ý, luôn luôn để nước chuyển động trong thác nước phong thủy để khuếch đại nguồn sức mạnh tốt vào nơi ở. Tuyệt nhiên không nên để nước ngập úng và rơi ra sàn nhà.
Khung cảnh thiết lập bao quanh và chất lượng nước cần lựa chọn cặn kẽ, cảnh quan kém tươi hay nước không trong lành sẽ làm kém phát huy phong thuỷ của đài phu nước phong thủy mini, ngược lại là có hại do sản sinh “âm khí”.
Khi lựa chọn mua thác nước phong thủy, người mua cần đặc biệt để ý chọn tìm những loại có chất lượng nhất và mô tơ hút đẩy nước chạy êm, đặc biệt không gây tiếng ồn tác động không tốt đến suy nghĩ và trạng thái sức khỏe cho người dùng. Tốt hơn hết chúng ta nên lựa chọn loại có thiết kế dễ vệ sinh, dọn dẹp.
Có thể sử dụng thêm thành phần làm bằng đá tự nhiên và pha lê tự nhiên, tăng thêm lượng nguồn ánh sáng bao quanh, đặt thêm cây hoa cây cảnh… sẽ góp phần làm tăng thêm những công năng tốt đẹp mà thác nước phong thủy mang lại cho ngôi nhà sinh sống của bạn.
Sự mất thăng bằng trong kiến trúc có thể chữa lại bằng đài phun nước cũng giống như trong nhà có 1 góc không đẹp về phong thủy thì có thể hóa giải bằng cách đặt đài phun nước ở góc đó.

————————————————————-
Thác nước phong thủy
Số 2/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Add Comment