Lấy lại nụ cười sang trọng nhanh chóng với Smile Design

Sự tiến bộ của các kỹ thuật nha khoa mang đến cho con người nhiều sự lựa chọn hơn để hoàn thiện vẻ đẹp của nụ cười. Nếu như ngày xưa, bạn giao phó mọi quyết định cho bác sĩ thì với công nghệ mới, bạn có thể nhìn thấy hàm răng được hoàn thiện trước khi tiến hành thẩm mỹ.

Trong sự phát triển của kỹ thuật nha khoa, Smile Design được các chuyên gia đánh giá cao, mang đến cho bạn hàm răng hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Mô phỏng nụ cười bằng công nghệ 3D

Các độc quyền gia sẽ sử dụng kỹ thuật chẩn đoán 3D Sirona mô phỏng lại khuôn mặt và nụ cười một cách trực quan trên màn hình máy tính. Nhờ đó, nha sĩ và bệnh nhân sẽ cùng đánh giá những khuyết điểm của nụ cười và dễ dàng đưa ra phương án mẫu mã hòa hợp ngay trong ngay trong buổi tư vấn trước tiên.

lay-lai-nu-cuoi-dep-nhanh-chong-voi-smile-design

kỹ thuật 3D giúp mô phỏng lại hàm răng trước và sau khi điều trị.

“khoa học 3D mô phỏng khuôn mặt của Smile Design sử dụng kỹ thuật chụp X-quang ba chiều sang trọng, kết hợp các thuật toán dựng nhanh và chính xác hình ảnh tổng thể khuôn mặt trên máy tính. Nhờ đó, các chuyên gia có thể thấy được cách nụ cười hoạt động trên khuôn mặt và phương án điều trị tốt nhất”, anh Andreas Brabeck, quản lý phòng lab người Đức của Nha khoa Westcoast cho biết.

Thông qua hình ảnh 3D từ máy tính, các độc quyền gia giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên sẽ cho kết quả cuối cùng được minh họa rõ ràng bằng hình ảnh 3D để người dùng dễ dàng tưởng tượng trước khi tiến hành thực hiện.

Một nụ cười xa sỉ tự nhiên là sự kết hợp của nhiều khía cạnh trên khuôn mặt. Từ những thiết bị nhỏ như tỷ lệ chiều dài và chiều rộng răng, diện tích phần răng phải lộ ra khi bạn cười, hay hình dáng của răng có tương xứng với khuôn mặt….  đều được tính toán cẩn thận trong liệu trình Smile Design đối với tình trạng của từng bệnh nhân.

lay-lai-nu-cuoi-dep-nhanh-chong-voi-smile-design-1

Smile Design giúp nụ cười xa sỉ một cách thiên nhiên.

Quy trình thực hiện chặt chẽ

quá trình bề ngoài nụ cười – Smile Design đòi hỏi sử dụng những vật liệu bắt buộc thực sự bền chắc và an toàn. Nha khoa quốc tế Westcoast là một trong số những đơn vị có khả năng triển khai chuỗi quy trình Smile Design. đa số các quý khách đều được trải nghiệm chất lượng nha khoa sang trọng ngay tại Việt. 

Các vật liệu tiêu dùng trong Smile Design đều đạt chứng chỉ của các tổ chức quốc tế. Bên cạnh, phòng thí nghiệm của Westcoast còn hợp tác với các phòng thí nghiệm đến từ châu Âu và Bắc Mỹ, nhằm phát triển và hoàn thiện các kỹ thuật nha khoa Smile Design, sánh ngang tầm với các phòng khám nha khoa của Đức, Mỹ, Canada, Nhật, Australia.

lay-lai-nu-cuoi-dep-nhanh-chong-voi-smile-design-2

Kiểm tra màu sắc răng tại Trung tâm Nha khoa Quốc Tế Westcoast.

Để hiện thực hóa nụ cười 3D máy tính lên khuôn mặt, quy trình Smile Design sở hữu hệ sinh thái các kỹ thuật trị liệu hiện đại. Từ những kỹ thuật đơn giản như tẩy trắng răng bằng liệu pháp Westcoast Ultimate Whitening, niềng răng “vô hình” Invisalign hay dán sứ răng siêu mỏng… cho tới những kỹ thuật phức tạp hơn như phục hình răng 3D trên máy tính, cấy ghép Implant với sự trợ giúp của phần mềm máy tính, nâng cơ mặt bằng Botox và chất làm đầy… đều được các chuyên gia thực hiện đảm bảo an toàn.

đặc thù, Nha khoa Westcoast cũng là một trong số các phòng khám nha khoa tiêu dùng phương pháp nha khoa ru ngủ không gây đau đớn IV Sedation. Trong đó, người dùng sẽ được một độc quyền gia gây mê và chỉ cảm thấy giống như đang chợp mắt trong khi các bác sĩ tiến hành điều trị.

“Smile Design cho phép các độc quyền gia có thể thiết kế một nụ cười 3D đẹp sử dụng máy tính, sau đó hiện thực hóa trên khuôn mặt bạn thông qua một hệ thống các kỹ thuật nha khoa tiên tiến. Sự phối hợp màu nhiệm này giúp cho quá trình điều trị trở cần nhanh chóng, an toàn và chính xác hơn”, Dr. Andrew H.F.Tsang,Tổng giám đốc nha khoa quốc tế Westcoast cho biết.

Hành trình đi tìm nụ cười rạng rỡ bằng kỹ thuật Smile Design:

(Nguồn: Nha khoa quốc tế Westcoast)

Add Comment