Làm thế nào để rửa sạch bộ phát tán dầu thiết yếu của quý khách


Hướng dẫn để lau sạch bộ phân tán tinh dầu thiết yếu của quý khách

Bộ khuếch tán dầu thiết yếu có nhiều loại và hình dạng khác nhau. Máy phát tán tinh dầu thiết yếu sẽ phát tán mùi thơm của dầu ra khắp căn phòng. Đó là một cách hữu hiệu để dùng các loại dầu phát tán vì nó mang lại cho không gian mùi thơm nhẹ nhàng và thoải mái mà quý khách có thể thưởng thức.

Tất nhiên, khi máy khuếch tán mới hoạt động đã gặp những sự cố. Đôi khi, tất cả vấn đề gì bạn cần là một sự lau rửa cẩn thận, nhưng nó cũng có thể cần một số khắc phục khác cho nó để máy có thể hoạt động khi quý khách gặp phải một vài vấn đề.

Hướng dẫn để lau sạch bộ phát tán dầu thiết yếu của mọi người

Dưới đây, tôi đã vạch ra những nguyên do chủ yếu nhất cho các vấn đề, và làm thế nào để dễ dàng sửa chữa máy phát tán dầu tinh khiết của bạn ở nhà.

Nếu May khuech tan tinh dau sieu am thiết yếu của bạn đang gặp các trục trặc, hãy áp dụng những cách xử lý này và cũng đừng ngại chia sẻ kinh nghiệm khắc phục của quý khách với những người khác nhé.

Chắc chắn mọi người lau sạch bộ lọc dầu thiết yếu
Điều cực kỳ quan trọng là mọi người phải vệ sinh sạch máy phân tán của bạn cẩn thận thường xuyên . Mặc dù ban đầu mọi người có thể gặp khó khăn, nhưng từ từ quý vị sẽ quen với quá trình rửa sạch bộ phân tán và bạn sẽ tự bảo trì nó thay vì phải đưa đến trung tâm bảo hành cho bạn hoặc chờ cho bộ phân tán tinh dầu phân hủy và có Để chi phí thay thế. Đó là một rắc rối đáng kinh ngạc để đưa vào hoặc gửi lại một máy phát tán chỉ để làm sạch, và nó sẽ trở thành một vấn đề lớn hơn nếu máy phân tán bị hỏng vì bạn đã không làm sạch nó đúng.
*máy xịt thơm

Các đề xuất và bước lau sạch chính xác sẽ khác nhau tùy thuộc vào máy phát tán mà mọi người sử dụng. Đưa ra cách dùng máy phân tán của quý vị một cách nhanh chóng đọc trước khi quý khách bắt đầu hoạt động , chỉ để bạn biết những gì quý khách cần làm để duy trì chức năng tốt nhất và hữu hiệu nhất phân tán hương liệu.

Để sử dụng chỉ như một quy tắc chung, dưới đây là danh sách các bước mọi người có thể làm để làm sạch máy khuếch tán dầu thiết yếu của quý vị:

8 bước đơn giản để làm sạch máy khuếch tán tinh dầu thiết yếu của mọi người
*máy xịt mùi hương

Điền vào máy phát tán của bạn một nửa bằng nước sạch. Hãy chắc chắn rằng bạn dừng lại dưới dòng tối đa.
Thêm lên đến 10 giọt giấm trắng tinh khiết. Điều này sẽ giúp loại bỏ các loại dầu bị kẹt bên trong bộ phân tán và trên các mảnh thủy tinh hoặc plastic.
Để máy khuếch tán chạy khoảng 3-5 phút để cho hỗn hợp nước-giấm để phân tán trong suốt đơn vị và làm sạch nó.
Drain máy khuếch tán hoàn toàn.
Dùng bông tăm bông nhúng vào dấm, làm sạch các điểm chặt chẽ và các góc của máy phân tán để đảm bảo rằng không có vết nào còn sót lại.
Rửa bằng nước sạch. Sau đó rửa sạch một lần nữa và mọi người tốt để đi.
Dùng một miếng vải khô, hoặc nhiều miếng gạc bông hoặc quả bông để lau bộ phát tán dầu và làm khô nó thật kỹ.
Sau mỗi lần sử dụng
Hầu hết những hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ cho quý khách biết cách vệ sinh bộ phân tán dầu sau khi sử dụng, mà lúc đầu có vẻ hơi quá mức. Trong khi tôi sở hữu bộ phát tán tinh dầu đầu tiên, tôi đã không làm đúng cách mỗi lần. Tôi muốn để nước cộng với hỗn hợp tinh dầu thiết yếu trong bộ khuếch tán, nghĩ rằng “oh tôi sẽ chạy lại vào ngày mai”.

Các loại dầu được sử dụng trong bộ phát tán dầu thiết yếu của bạn có thể rất ăn mòn và quý khách thực sự cần phải làm sạch nó sau mỗi lần dùng để có tuổi thọ tốt nhất và hiệu suất của đơn vị. Hơn nữa,  mùi và chất thừa của một loại dầu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh nghiệm của bạn khi cho một mùi thơm hoặc tinh dầu khác vào máy phát tán tinh dầu.
*tinh dau treo xe hoi

Do đó, sau mỗi lần sử dụng, hãy rũ sạch nước và dầu trong bộ phân tán, và làm khô bằng một miếng vải ẩm, Kleenex, hoặc Q-tip.

Khắc phục sự cố bộ phát tán dầu của quý khách
Nếu quý vị đang sử dụng máy phân tán dầu tinh khiết thường xuyên, đôi khi nó có thể xuất hiện với một số rắc rối hoặc máy khuếch tán không hoạt động. Nhưng đừng hoảng sợ! Hầu hết các vấn đề phổ biến có thể dễ dàng được giải quyết bằng vài thủ thuật đơn giản sau đây.

Đây là những cách khắc phục sự cố này:
bộ khuếch tán tinh dầu không có điện
Kiểm tra xem phích cắm có được cắm vào ổ cắm điện an toàn
Hãy chắc chắn rằng bát có chứa nước và các cấp độ là chính xác
Kiểm tra xem bạn đang sử dụng đúng bộ sạc điện
Kiểm tra nếu ổ cắm điện được cắm vào bộ phát tán dầu
Rút bộ phát tán tinh dầu, chờ vài ngày để khô và thử cắm lại
Rất nhỏ khuyếch tán
Kiểm tra xem mực nước có chính xác hay cao
Chắc chắn rằng đầu hút không bị khóa bằng cách làm khô tinh dầu cho máy phát tán dầu của mọi người sạch sẽ nếu quý vị có thể nhìn thấy trái qua bẩn
Kiểm tra lại các thiết lập sương mù của máy phát tán dầu và đảm bảo quý khách đã không tắt
Nước trong bộ phát tán tinh dầu nóng, mức cao
Điều này có nghĩa là máy phân tán tinh dầu đã bị đổ đầy nước
Tắt và rút phích cắm bộ phân tán dầu khỏi nguồn điện
Rút máy phân tán dầu ra và để nguội xuống một chút
Đổ lại máy phân tán dầu ở mực nước bên phải và khởi động lại
Nếu bộ phân tán tinh dầu không khởi động, có nghĩa là nó đã bị hư hỏng do quá tải và sẽ cần sửa chữa đúng
Nước trong máy phát tán dầu nóng, mức bình thường
Lượng quạt nạp có thể bị nghẽn
Tháo bất kỳ khăn hoặc vải nào có thể đã được đặt dưới máy phân tán tinh dầu
Kiểm tra xem có lông hay lông thú bị mắc kẹt trong cánh quạt và gỡ bỏ
Tắt và rút phích cắm của máy phân tán dầu, để nguội trong một thời
Đổ lại máy phân tán dầu ở đúng mức và khởi động lại
Nếu bộ khuếch tán dầu không khởi động, điều này có nghĩa là bộ phân tán dầu đã bị hư hỏng và cần phải sửa chữa đúng cách.
máy xịt thơm tự động
Chỉ báo ánh sáng nhấp nháy nhưng máy phát tán tinh dầu không phun
bộ khuếch tán dầu có thể đã bị hỏng hóc hoặc đã có lỗi
Tắt máy phát tán tinh dầu và rút phích cắm khỏi nguồn điện
Rút bộ phát tán dầu ra và để nguội xuống một chút
Sau đó đổ nước vào trong máy phát tán dầumột mức hợp lý
Kết nối lại và khởi động lại bộ phát tán dầu
Sau khi đã kiểm tra thật kĩ mà máy phân tán dầu vẫn không hoạt động được, nó có thể cần được kiểm tra bởi một chuyên gia để đánh giá hoặc bảo hành
Dùng bộ khuếch tán tinh dầu để sử dụng các loại dầu rất thuận tiện. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhớ rằng quý vị cần phải làm sạch và duy trì nó thường xuyên để chắc chắn rằng nó không bị hư hỏng. Đọc cách sử dụng bộ phát tán tinh dầu cụ thể của quý vị để tìm hiểu làm thế nào để rửa sạch máy phát tán tinh dầu một cách hữu hiệu và cũng biết đúng cách sử dụng nó để tránh thiệt hại xảy ra ngay từ đầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maykhuechtan24h.com

Add Comment