Làm thế nào để bày trí thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D’capitale với tone màu trung tính sang trọng

Chủ nhà phải thừa nhận rằng khi càng thích tông màu đậm, chủ nhà càng muốn tone màu này được dùng một cách khôn khéo và giới hạn trong 1 diện tích thiet ke noi that chung cu tan co dien nhất định. Cuối cùng, gam màu đậm sẽ đem đến sự ngạc nhiên đầy thích thú cho khách hàng. Với những người luôn cẩn thận và dè chừng nhưng vẫn luôn tìm kiếm gam màu bổ sung cho không gian nội thất của mình, phía dưới là cách nhấn nhá thêm 1 lượng vừa đủ màu mạnh vào không gian với tông trung tính của bạn.
Khu vực phòng ngủ này trở nên tinh tế hơn thông qua cách sử dụng màu sắc từ đồ nội thất đến nhiều sản phẩm trang trí với gam màu coral. Vì tông màu san hô đang dần lan rộng ra khắp không gian phòng, bạn sẽ không cảm thấy không gian quá tải vì màu sắc và mắt bạn có thể dễ dàng ngắm được tổng thể. Ngoài ra, những yếu tố màu trắng ở phòng làm căn phòng không trở nên quá nhàm chán.
thiet ke noi that can ho chung cu tan co dien
Khi bạn thích màu dịu mát, hãy thử 1 gam màu chỉ có xanh và xám, sau đó thêm chút sắc đỏ ấm vào thiet ke chung cu Vinhomes D’capitale. Đây là bảng màu tuyệt vời cho khu vực phòng ngủ của những thiên thần nhỏ. Màu xám mang lại chút rung cảm nhẹ nhàng nhưng những trái tim màu đỏ sẽ truyền nguồn năng lượng vào không gian.
Các bạn có thể thêm chút màu sắc vào không gian và tránh cảm giác rối mắt khi đứng trước với 1 bức tường sơn màu đậm. Màu orange sáng là 1 gam màu khó để kết hợp trong 1 không gian nhỏ. Lấy 1 chút màu từ phòng này sang 1 hoặc 2 diện tường khá nhỏ hơn ở phòng khác, kết nối với màu trung tính như xanh lá cây.
Khi bạn thích màu trung tính ngả sáng nhưng vẫn luôn tìm màu sắc để thay thế cho màu trắng, be hay xám, xem xét cân nhắc việc dùng màu xanh bạc hà hay màu vàng mềm mại như 1 màu trung tính ở không gian của bạn. Nếu tone màu đó có chút sắc xám hay nâu, nó sẽ trở thành màu trung tính. Sau đó thêm chút màu vàng mang vẻ sự nổi bật cho không gian.
Không gian bếp mở tuyệt hiện đại này có nhiều sắc thái của màu trung tính ấm áp và mát mẻ chỉ với 1 dải màu vàng. Khi bạn sử dụng 1 lượng nhỏ màu đậm ở 1 diện tích trung tính, hãy chắc rằng bạn dùng màu đó tô điểm cho đồ dùng bạn muốn trở thành điểm nhấn trong căn phòng.
Làm tăng chất kịch tính ở diện tích bếp của bạn bằng cách sử dụng thêm chút màu lông chuột. Sinh hoạt màu xám làm nổi bật nhiều yếu tố kiến trúc thú vị, sau cùng khiến không gian mới mẻ hơn bằng cách sử dụng 1 vài chỗ màu xanh bạc hà.

Add Comment