Lạc Việt Vĩnh Phúc mang chuẩn mực Quốc Tế đến Việt Nam

Danh sách Y bác Sĩ chuyên môn cao.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Khuân viên bệnh viện với tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt nằm tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện thực hiện xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về cơ sở vật chất. Với quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên, cùng rất nhiều bác sĩ cộng tác. Tất cả đều là những y bác sĩ có kinh nghiệm ở các cơ sở y tế nước ngoài và các cơ sở y tế công tại Việt Nam.

Bệnh viện Lạc Việt được thành lập là kết tinh sáng tạo ý tưởng của rất nhiều Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có có tầm ảnh hưởng trong ngành y thuộc các lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ lúc đi vào hoạt động đến bây giờ, Bệnh Viện Hữu Nghị đã tận tình khám và chữa bệnh cho hàng ngàn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn tận tình chu đáo để có cách chữa trị một cách tối ưu nhất. Nổi bật nhất tại Bệnh viện Lạc Việt là hình thành khoa khám Vip để phục vụ cho nhu cầu khám bệnh và chữa bệnh cao cấp của bệnh nhân, với mỗi phòng chữa bệnh đều được trang bị đầy đủ những thiết bị không kém gì phòng ở của những khách sạn Vip.

Trang bị công nghệ?máy móc hiện đại.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Đầu tư máy móc công nghệ tiên tiến sẽ là một tầm nhìn quan trọng trong việc khám và phát hiện các loại bệnh một cách nhanh và chính xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc đã xác định trang bị các trang thiết bị cao cấp nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Hiện nay ở Việt Nam đã có một vài bệnh viện lớn đã có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng vẫn chỉ ở giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp của Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt chup được lên tới 128 dãy. Đây là chiếc máy thứ tư mà Tập đoàn Philips trang bị cho thị trường Việt và là hệ thống đầu tiên được triển khai ở khu vực miền Bắc.
 
Xem thêm thông tin tại: http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/suc-khoe-24h/huu-nghi-lac-viet-benh-vien-kieu-mau-o-vinh-phuc-384870.html

Add Comment