‘Kỳ quan sống’ trong tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden

‘Kỳ quan sống’ trong tổ hợp căn hộ đẹp Imperia Sky Garden

Tắm biển, ngâm chân suối nước nóng hay thư giãn trong bể bơi vô cực trong chính khu nhà mình đang sống – những tiện ích ngày càng nhiều khi các chủ đầu tư đua nhau kiến tạo sự khác biệt nhằm tăng sức hấp dẫn của dự án…

Những cuộc đua tranh về tiện ích…

Cuộc sống ngày càng đương đại, chất lượng sống ngày càng nâng cao buộc phải quý khách căn hộ đòi hỏi phổ biến hơn về căn nhà mình sống. Căn nhà họ bắt buộc không chỉ còn là chỗ che nắng che mưa mà đó còn là chỗ để hưởng thụ, để nghỉ ngơi và thư giãn. Trước thực tế đó, các chủ đầu tư ko kể việc khó khăn về giá, họ còn phải “thi đua” nhau để tạo ra những tiện ích khác biệt dành cho cư dân của mình. Và giờ đây, những khu nhà có bể bơi bốn mùa, có phòng tập gym hiện đại, có café rooftop… đã trở buộc phải đa dạng và dường như cũng vẫn chưa đủ để làm thỏa mãn sở thích ngày càng tăng.

Các chủ đầu tư bất động sản ở Việt Nam ngày càng kiến tạo buộc phải đa dạng dự án căn hộ “đẹp như mơ”.

Tại Việt Nam một số chủ đầu tư đã và đang sáng tạo ra những tiện ích độc đáo chưa từng có như: Xây biển đảo nhân tạo, đường hoa đi bộ ở không, quảng trường nước và ánh sáng trong nội khu nhà. Một dự án hạng sang khác cũng chơi trội không kém khi tích hợp cả căn hộ hát bên cạnh trời, hồ bơi nước mặn, suối nước nóng, phòng rượu và cigar cho quý ông.

Kiến tạo những “kỳ quan sống” cho cư dân

Tại Hà Nội, Imperia Garden là dự án tiên phong vững mạnh theo mô hình nhà sang trọng với Dịch vụ tiện ích khép kín. Dự án có 79 tiện ích đi kèm, không những thoả mãn toàn bộ nhu cầu thiết yếu thường ngày như rất thị, cửa hàng, quán café đến những tiện ích sang trọng như bể bơi bốn mùa, phòng gym, mà còn đáp ứng cả những đòi hỏi tưởng chừng như nhỏ nhất mà cư dân chưa nghĩ đến như phòng nghỉ qua đêm cho khách. căn hộ được thiết kế xa sỉ theo trường phái khoảng trống mở, hoà quyện với tự nhiên, nhiều nhất hoá công năng sử dụng. Bếp còn được thiết kế như quầy bar, phòng tắm như một spa trên gia thu nhỏ. Nhờ đó, Imperia Garden trở nên một trong những dự án bán chạy nhất Hà Nội khi tiêu thụ đầy đủ gần như căn hộ trong một thời gian ngắn.

Công viên nhạc nước lung linh ánh sáng ngay tại nội khu nhà Imperia Sky Garden.

Chắt lọc những tinh hoa của dự án Imperia Garden, nhà vững mạnh dự án là MIK Group tiếp tục lớn mạnh dự án Imperia Sky Garden trên 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, lên một tầm cao mới. Không những phong phú hơn với tổng cộng 89 tiện ích, Imperia Sky Garden còn tích hợp những Dịch vụ độc đáo đem đến những trải nghiệm sống hạnh phúc và bình yên cho cư dân. Đó là khu nhạc nước và ánh sáng nghệ thuật rộn rã đầy màu sắc, là những khu vườn treo, vườn địa đàng và vườn chân mây bốn mùa cỏ hoa khoe sắc như chốn bồng lai.

Dự án không thể thiếu những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi bốn mùa, phòng gym và spa, có cả bể vô cực mây lần trước nhất xuất hiện trong một dự án căn hộ đẹp tại Hà Nội. Những tiện ích này không những gia tăng giá trị BĐS, là nơi cư dân thư giãn và giải trí mà còn tạo sự gắn kết trong cộng đồng cư dân.

Bể bơi vô cực nằm trên tầng mái của dự án Imperia Sky Garden.

Tuy nhiên, việc vững mạnh những khu căn hộ đẹp vừa tiện nghi, vừa nâng lên chất lượng cuộc sống cho cư dân là thách thức không nhỏ mà chẳng phải CĐT nào trên Việt Nam cũng có thể thực hiện được. Những dự án có số lượng căn hộ quá lớn thì mật độ dân cư cao và đôi khi được tích hợp Trung tâm thương mại sầm uất dẫn đến môi trường sống ồn ào và mất đi tính riêng tư.

Ngược lại, ở các dự án nhỏ hoặc toà nhà đơn lẻ thì nhu cầu không đủ lớn hoặc không có đủ diện tích để thi công hệ thống tiện ích đáp ứng gần như nhu cầu hàng ngày của cư dân. Những dự án có từ 1.500-2.000 căn hộ như Imperia Garden và Imperia Sky Garden là quy mô xuất sắc để vừa lớn mạnh hệ thống tiện ích phong phú, vừa đem đến môi trường sống thanh bình và riêng tư giữa phố thị ồn ào.

Nguồn: Dự án Imperia Sky Garden

Add Comment