Kiểu dáng không gian phòng khách với tông màu trắng đẹp

Trắng là một màu dễ phối và mang đến phổ biến tiện dụng cho không gian. Nó khiến 1 căn phòng trở buộc phải sáng hơn, nhẹ hơn và lớn hơn, bạn không cần chi 1 khoản tiền để thử màu sơn khi chọn lựa.

Tuy nhiên, Thiết kế phong khách sang trọng màu trắng khó có thể nổi trội. Quá rộng rãi màu trắng khiến căn phòng lạnh lẽo và vô cảm, hoặc thiếu đi nét đột phá. Làm thế nào để bạn có được những điều nhanh nhất từ tông màu này, và bạn phải kết hợp màu trắng với những chi tiết nào? Những không gian phòng khách bên dưới sẽ giúp truyền cảm hứng ngoại hình cho bạn.

Bề ngoài không gian phòng khách với tông màu trắng đẹp

Thêm cây xanh: 1 chậu cây sẽ khiến không gian trở buộc phải đặc sắc và tràn đầy sức sống và Nổi bật hẳn trong không gian màu trắng thanh khiết. Thực tế bộ đèn trần trong không gian màu trắng này có ngoại hình nhắc lại hình dáng của cành cây.

Phong phương pháp Bắc Âu: Những điều mà người Bắc Âu không biết về 1 thiết kế chung cư Discovery Complex mang tông màu trắng không đáng để bạn bận tâm. Họ hiểu giá trị của màu này để tăng cường ánh sáng, khiến 1 không gian trở phải hài hòa và thoáng mát hơn. Tại căn phòng này, màu xám, màu đen và màu gỗ được sử dụng để đưa bắt mắt vào không gian phòng khách này.

Giữ lại nét tươi sáng, sạch sẽ của màu trắng bằng phương pháp chọn lựa 1 hay 2 màu sắc đối lập với nó. Tai
Tạo bóng sắc nét. Giữ tươi, cảm giác sạch sẽ của màu trắng bằng phương pháp chọn một hoặc hai màu sắc để đứng ra chống lại nó. Ở đây, một tủ gỗ tếch thêm một khối màu gỗ ấm áp, trong khi dấu của sáng màu vàng và màu xanh dường như gần như di chuột chống lại nền màu trắng. Bí quyết tiếp cận sánh lại điều này bảo đảm rằng các màu trắng trông vẫn còn sắc nét, nhưng có màu sắc chào đón quá.

Add Comment