Khơ Thị khuyến mãi 50% mừng khai trương chi nhánh 4

Đáp ứng nhu cầu làm xa sỉ ngày càng cao của các bạn, ngày 25/4, Khơ Thị khai trương chi nhánh đồ vật 4 tại 49I – 49H Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM. Chi nhánh mới được đầu tư quy mô về trang trang bị cao cấp, khoảng trống sang trọng

kho-thi-uu-dai-50-mung-khai-truong-chi-nhanh-4

Khơ Thị khuyến mãi lên đến 50% nhân dịp khai trương chi nhánh Phan Đăng Lưu, TP HCM.

Sau hơn 10 năm hoạt động và vững mạnh, Khơ Thị trở thành một trong những viện thẩm mỹ uy tín tại khu vực miền Nam. Các dịch vụ, kỹ thuật làm đẹp được du nhập từ nhiều nước hiện đại trên thế giới. Các khoa học như Silic tảo sống triệt tiêu mụn, nám đến từ Đức, giảm cân cấp tốc không hút mỡ D-Otesalycool II đến từ Italy, tạo mặt V-Line Hifu Pro không phẫu thuật, trẻ hóa da căng da bằng chỉ… được nhiều người mua sử dụng rộng rãi. Nhiều sao Việt như Hoa hậu Phạm Hương, trang nhã Phương, Ốc Thanh Vân, NSƯT Thành Lộc, MC Trấn Thành… đã trải nghiệm làm đẹp tại đây và hài lòng về hiệu quả.

kho-thi-uu-dai-50-mung-khai-truong-chi-nhanh-4-1

Chi nhánh mới khai trương đương đại, không gian đẳng cấp.

Nhân dịp khai trương, Khơ Thị dành nhiều khuyến mãi cho người dùng đến tiêu dùng dịch vụ tại chi nhánh mới. Trong ngày 22/4, 100 khách hàng đăng ký gói phẫu thuật “mắt cao cấp và mũi cao” chỉ với 9,9 triệu đồng; 100 các bạn trải nghiệm dịch vụ sẽ được tặng voucher hai triệu đồng. kết hợp, khách hàng còn được ưu đãi đến 50% toàn bộ các gói dịch vụ trị liệu trong một tuần, từ 22/4 đến 30/4; tặng ngay thẻ membership cho 100 các bạn mới.

kho-thi-uu-dai-50-mung-khai-truong-chi-nhanh-4-2

Sở hữu “mắt sang trọng mũi cao” chỉ với 9,9 triệu đồng. Xem thêm tại đây.

ngoài ra, các chi nhánh khác cũng đồng loạt giảm 50% đa số gói dịch vụ trị liệu trong ba ngày 24, 25, 26/4. ngoài ra đó, khách hàng còn được giảm 45%  dịch vụ trị liệu, 40% giá trải nghiệm lẻ, giảm đến 30% dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cùng nhiều ưu đãi khác đến hết ngày 30/4. Xem chi tiết tại đây, gọi ngay hotline 1900 6717 để được tư vấn miễn phí.

cửa hàng Viện thẩm mỹ Khơ Thị:

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM.
49I – 49H Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM. 
Website:  thammyvienkhothi.com
Facebook:  facebook.com/spakhothi

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)

Add Comment