Khám phá điểm nhấn của dự án Imperia Sky Garden

Khám phá điểm nhấn của dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

tìm hiểu điểm nhấn của dự án Imperia Sky Garden, điều gì đang tạo cần sức hút cho dự án chung cư Imperia Sky Garden với giới căn hộ đất.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Vị trí dự án Imperia Sky Garden nằm tại cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô, nhưng vô cùng gần Đơn vị thành phố. Từ dự án giao thông chuyển động rất lợi ích, đơn giản kết nối vào Đơn vị cũng như đến các khu vực trường học, bệnh viện, bến xe, các khu vui chơi giải trí, mua sắm lớn của Thủ đô. Từ Eco Green Tower, người dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến bến xe Giáp Bát, Bệnh viện Bạch Mai, ĐH Bách Khoa, Hồ Gươm…

Không những có lợi về hạ tầng, giao thông, Trung tâm tiện ích, Imperia Minh Khai còn hút khách hàng bởi giá cả tuyệt vời nhưng vẫn bảo đảm cho cư dân được không gian sống hiện đại và tiện nghi.

Mặt bằng chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Mặt bằng Imperia Sky Garden được quy hoạch vươn lên là Tổ hợp Thương mại Văn phòng & căn hộ tại cao bao gồm 4 tòa căn hộ cao 28 tầng Trong đó gồm 3 tầng hầm và 5 tầng thương mại, Dịch vụ, văn phòng, Đơn vị mua sắm, vui chơi giải trí, thể dục thể thao… phân phối đa dạng tiện ích cho người dân, giúp người dân có một cuộc sống đồng bộ, tiện nghi, hiện đại. đặc trưng, với 3 tầng dành để xe, điều lo ngại nhất của cư dân Thủ đô, thiếu chỗ để xe được giải quyết triệt để.

khám phá điểm nhấn của dự án Imperia Sky Garden

Hơn thế, chung cư Imperia 423 Minh Khai còn được xây dựng, phát triển bởi các công ty uy tín. CĐT là HBI. nhà thầu Hòa Bình Corp và các đơn vị thi công, giám sát, lời khuyên xây dựng lớn trên cả nước.

Chung cư Imperia Sky Garden giá bán hấp dẫn

Imperia Sky Garden – chọn lựa của các gia đình hiện đại. Các căn hộ có rất nhiều loại hình, diện tích, đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, ưa thích với nhu cầu và khả năng tài chính. đồng thời, được thiết kế sáng tạo, khoảng trống mở, lối kiến trúc thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. rất nhiều các căn hộ trong tòa căn hộ đều có mặt thoáng, ban công và cửa sổ rộng đón gió và ánh sáng trùng hợp. Mặt khác, sở hữu nhà thuộc dự án khách hàng sẽ nhận được những tầm nhìn sang trọng bao quát thành phố.

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các ông lớn đối với các dự án bất động sản như Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, thị trường BĐS phía Đông Nam sẽ hứa hẹn ngày càng vững mạnh với những dự án chất lượng, giá tiền tối ưu, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Add Comment