Kết hợp collagen và HA tăng hiệu quả dưỡng da

Để bổ sung đúng dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, phái sang trọng cần tìm hiểu kỹ về các chất giữ vai trò nền tảng, quyết định vẻ cao cấp của da.

Vai trò của collagen và HA đối với da 

Collagen chiếm 70% thành phần của da, giúp da săn chắc, đàn hồi. Một làn da khỏe mạnh, tươi trẻ phụ thuộc vào số lượng và chất lượng của sợi collagen. Khi collagen bị thiếu hụt hoặc thoái hóa, da sẽ nhanh chóng xuất hiện 5 ấn tượng sạm, nhăn, khô, chùng, nhão. Sau tuổi 30, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện rõ rệt, bổ sung collagen là cách đơn giản để khắc phục tình trạng này.

HA (Hyaluronic Acid) là chất dưỡng ẩm nội sinh thiên nhiên của cơ thể, có dạng gel, phân bổ hơn 50% ở da. Khi HA hầu hết, làn da căng mịn, tươi sáng và ẩm mượt; khi thiếu HA, da trở phải sạm đi, khô và thô ráp. HA lan tỏa và lấp đầy các dung tích của tế bào da. Nhờ đó, các nếp nhăn mờ dần, đôi môi và làn da trở cần căng mọng và ẩm mượt; các quầng mắt, hốc mắt trở nên đầy đặn hơn.

polyad

HA (Hyaluronic Acid) là chất dưỡng ẩm nội sinh của cơ thể.

Sự kết hợp của collagen và HA

Trong khi collagen là yếu tố buộc phải cho da săn chắc thì HA là dưỡng chất mang đến sức sống tươi mới và duy trì vẻ thanh xuân. Khi phối hợp cùng nhau, collagen và HA mang đến hiệu quả cộng hưởng lớn cho da, kích thích cơ thể tái sản sinh collagen và HA thiên nhiên. công đoạn trao đổi chất của các tế bào da được kích hoạt, làm mờ dần các vết sạm, tàn nhang, nám. 

polyad

phối hợp collagen và HA mang đến vẻ xa sỉ tự nhiên cho da.

Khi tồn tại ở tế bào da, HA liên tục dưỡng ẩm cho những sợi collagen. Điều này giúp collagen khỏe mạnh hơn, ức chế và ngăn chặn công đoạn lão hóa. Làn da bạn sẽ trở cần căng bóng, săn mịn.

Thu Ngân

ket-hop-collagen-va-ha-tang-hieu-qua-duong-da-2

công ty Nutrawell USA giới thiệu dưỡng chất đẹp da Colami tại Việt Nam. Colami chứa collagen thủy phân thế hệ mới, chiết xuất từ da cá nước ngọt, được sản xuất bởi quy trình công nghệ thế giới: kỹ thuật trích ly, ly tâm siêu sạch và thủy phân siêu mịn, chỉ nhỏ bằng một phần 100 collagen thông thường. Colami còn chứa dưỡng chất HA tự nhiên, giúp da ẩm mượt và căng mịn.

Hiệu quả sau khi Colami.
Tuần 1: da giảm khô sần
Tuần 2: da hết thô ráp, mịn màng hơn
Tuần 3: da mềm mượt, tăng độ đàn hồi
Tuần 4: da săn chắc, mịn màng và ẩm mượt
Tuần 5: các nếp nhăn nơi khóe mắt, vết chân chim mờ đi
Tuần 6: các vết tàn nhang nhạt đi, da tươi sáng hơn
Tuần 7: da căng mịn, các vết sạm, nám nhạt dần
Tuần 8: quầng mắt trở cần đầy đặn, da đều màu, tươi sáng rạng rỡ

Thông tin về Colami, tham khảo thêm tại www.nutrawellusa.com hoặc www.colami.vn hoặc số điện thoại lời khuyên: 08 38 386 888

Add Comment