JW tặng 7 cơ hội phẫu thuật miễn phí

Sự kiện khai trương được diễn ra tại khách sạn Rex với sự có mặt của các bác sĩ Hàn Quốc, Việt Nam, người dùng đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công và các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Quang Dũng, Tố My – Á quân Solo cùng Bolero 2015, Tố Ny – Á Quân giọng hát Việt 2015 với phần múa phụ họa của Lan Nhi… Chương trình sẽ trao các phần thưởng có giá trị lên đến 2 tỷ đồng. Đăng ký tham gia tại đây.

jw-tang-7-co-hoi-phau-thuat-mien-phi

JW – Bệnh viện chăm sóc sắc sang trọng toàn diện.

Bệnh viện rhẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam là shop được nhượng quyền nhãn hiệu từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, tạo điều kiện cho quý khách được thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

JW là thương hiệu uy tín về trình độ chuyên môn và tính độc quyền nghiệp. Các trang đồ vật nhập ngoại cùng với sự tận tâm, tận tình trong phẫu thuật thẩm mỹ của hàng ngũ y bác sĩ nơi đây nhận được sự đánh giá cao của giới độc quyền môn và quý khách. tất cả cơ sở vật chất, nguyên liệu phẫu thuật được nhập về Việt Nam cần tuân thủ khâu kiểm tra nghiêm ngặt, gắt gao.

a

Bệnh viện JW Hàn Quốc là nơi tu nghiệp chuyên sâu cho các bác sĩ Việt Nam. Tại đây, các bác sĩ sẽ được truyền đạt kiến thức toàn diện về PTTM nói chung, sau đó sẽ tiếp cận độc quyền môn sâu cho một lĩnh vực (nâng mũi S line, bấm mí Hàn Quốc…) nhằm tạo sự chuyên tâm cho bác sĩ và hiệu quả tốt đẹp cho quý khách khi phẫu thuật.

Nhiều người mua sau phẫu thuật thẩm mỹ tại JW cuộc sống đã có chuyển biến tích cực. Các người mua như Anh Khoa, Lan Nhi, Minh Yến… đã lấy lại niềm tin yêu cuộc sống với gương mặt, thân hình chuẩn mực.

jw-tang-7-co-hoi-phau-thuat-mien-phi-2

Lan Nhi sẽ có mặt tại hội thảo để giao lưu cùng quý khách.

người mua tham dự sự kiện sẽ có nhận 7 cơ hội phẫu thuật miễn phí trị giá 100 – 50 – 20 – 10 triệu đồng.

ngoài ra, JW sẽ dành tặng quý khách mức khuyến mãi lên tới 30% (dịch vụ hút mỡ, căng da bằng chỉ), 20% (các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ còn lại) khi đăng ký phẫu thuật trong “khung giờ vàng” và giảm ngay 15% cho đa số các bạn còn lại.

Bên cạnh đó, nếu tham gia, bạn sẽ còn nhận được gói chăm sóc điều trị da miễn phí trị giá 3 triệu đồng, ưu đãi 20% trong suốt một năm khi tiêu dùng dịch vụ nha khoa tại JW và nhiều phần quà giá trị khác.

shop: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222
Website: http://thammyhanquoc.vn/

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW)

Add Comment