Image thiết kế không gian phòng khách dành cho chàng trai trẻ độc thân đẹp

Khi chàng trai trẻ tậu lại home tại trung tâm thành phố, anh ta muốn một không gian hoàn toàn khác biệt với căn căn hộ cũ ở ngoại ô. Đây sẽ là nơi anh ta có thể nghỉ ngơi, đi chơi cùng bạn về và tận hưởng cuộc sống vể đêm trong thành phố. Anh ấy muốn nhà kiểu dáng tạo nên 1 không gian phòng khách đương đại, táo bạo và có thể hoàn thành nhanh chóng.

Với phòng khách này, home mẫu mã muốn cấu tạo thành 1 vị trí để chủ nhân giải trí. Họ chọn lựa đồ nội thất dễ dàng di chuyển tùy theo phương pháp thức chủ nhà nhân dùng căn phòng. Đồ đạc không cần quá phổ biến, và cần đảm bảo tính đa năng.
Tông màu cam ấm áp, màu xanh ngọc và xanh dương trên bức tranh cá chép Nhật Bản thiết lập bảng màu cho gần như căn phòng. Phòng cách hướng ra quang cảnh thành phố bên ngoại trừ cần căn hộ thiết kế cùng chủ muốn không gian mang lại sự rung cảm nhấn định. Bộ sofa màu xám sạch sẽ và đương đại giúp gia chủ tận hưởng giấc ngủ trưa tha hồ và là vị trí bạn bè cùng ngồi xem TV hoặc chơi điện tử.
mẫu mã nội thất chung cư Discovery Complex cho trai độc thân
Tư vấn thiết kế nội thất chung cao cấp 100m2 tại Hà Đô Park View: Để định hình kết cấu phòng, nhà kiểu dáng chọn 1 tấm thảm sọc đậm với tông màu da cam lấy từ bức trăng và điểm thêm sắc thái ấm áp cho phần sàn bê tông. ngoại hình sọc ngay tắp lự kéo tới ánh nhìn của bạn. Nhà mẫu mã chọn lựa chiếc bàn café thủy tinh hiện đại với khung gỗ hạt dẻ. Chiếc bàn café khiến không gian mở và không làm rối mắt khi kết phù hợp với tấm thảm.
kiểu dáng nội thất chung cư Discovery Complex cho trai độc thân
Chủ không muốn 1 chiếc sofa với đầy gối phải home ngoại hình khuyên anh ta bắt buộc đặt 2 chiếc vào mỗi bên để tạo sự vô tư và điểm thêm màu sắc cũng như kết cấu. Việc đưa thêm màu sắc thể hiện cá tính của mình tương đối quan trọng. Chiếc gối lông màu xám mát mắt trong khi bộ sofa mang màu xám đậm hơn. Bạn có thể sử dụng màu trung tính mà vẫn cấu tạo thành kết cấu.
Khu vực sảnh được làm dành cho giải trí cần chủ nhà đặt bàn bi-a ở đó. Chiếc bàn có thể dùng làm bàn ăn. Nó có màu xám và hoàn toàn thích hợp với tông màu tổng thể.
Phòng khách nằm giữa phòng ngủ master và phòng ngủ dành cho khách. nhà mẫu mã chọn lựa màu sắc từ phòng khách đưa vào phòng ngủ master, kết hòa hợp thêm màu cam và tím khiến chiếc giường vươn lên là mềm mại và đầy phong cách.

Với phòng khách này, nhà mẫu mã muốn tạo bởi 1 vị trí để gia chủ nhân giải trí. Họ chọn lựa đồ nội thất dễ dàng đi lại tùy theo phương pháp thức gia chủ nhân dùng căn phòng. Đồ đạc không nên quá nhiều, và nên bảo đảm tính đa năng.

Add Comment