Hủy mỡ đùi trong tạo khe đùi chuẩn đẹp

Vẻ cao cấp của “không gian giữa đùi” đã trở thành một tiêu chuẩn, một quy ước ngầm của phái xa sỉ về đôi chân lý tưởng, nuột nà. Tuy nhiên, vẻ cao cấp này không nên ai cũng sở hữu được. đặc thù, khe hở đùi rộng như các thiên thần của Victoria Secret càng không phải là điều dễ dàng có được. Đây được cho là một đặc ân của tạo hóa dành riêng cho các cô nàng may mắn. vì thế, phái sang trọng mắc bắt buộc khuyết điểm đùi to, mỡ đùi trong nhiều, với ao ước sở hữu được “thigh gap” bắt buộc phấn đấu ăn kiêng và áp dụng các chế độ tập luyện nghiêm ngặt. Mặc dù đã giảm phần lớn cân nặng, không nên ai cũng sở hữu được khe hở đùi như mong muốn. Do mỡ đùi trong là phần mỡ vô cùng khó loại bỏ, chưa kể nhiều trường hợp do di truyền, dù cơ thể có gầy đi thì khe hở đùi vẫn không xuất hiện.

Lựa chọn hủy mỡ cho người đùi to

Nhiều cô gái dù nhịn ăn vẫn không có được dung tích giữa đùi, tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để hủy mỡ đùi trong. Tuy nhiên, không phải kỹ thuật hút mỡ nào cũng có thể tạo ra khe hở đùi như mong muốn. Các phương pháp hủy mỡ thông thường không phối hợp khả năng tạo hình, không thể loại bỏ được các tế bào mỡ lâu năm mà chỉ có thể tiêu diệt các tế bào mỡ mới phát. Việc hủy mỡ đùi trong sẽ gây nhiều trở ngại và dễ dàng xuất hiện tình trạng gồ ghề, không bằng phẳng, càng thêm mất thẩm mỹ. Mỡ vùng đùi trong rất khó tiếp cận, công cụ hủy mỡ buộc phải được thiết kế logic mới có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ này. bởi thế, lựa chọn đúng kỹ thuật hút mỡ hiện đại để thực hiện hủy mỡ đùi trong, mới mong mang lại khe đùi chuẩn cho phái sang trọng.

polyad

Không buộc phải bí quyết hủy mỡ nào cũng tạo được khe đùi.

kỹ thuật hủy mỡ tiên tiến tạo khe đùi chuẩn đẹp

Pharaon Lipo được làm dựa trên nhu cầu giảm mỡ tạo đường nét và định dạng cơ thể thông qua năng lượng laser. Nhờ vào thiết kết logic, công cụ được thiết kế tinh vi với ống nội soi siêu nhỏ, đồ vật đầu camera hiện đại, phóng to gấp nhiều lần trên màn hình hiển thị. mỡ thừa tại vùng đùi trong sẽ được tiếp xúc xác thực, tia laser sẽ hóa mỡ thành dầu, và hút ra khỏi vùng đùi một cách dễ dàng. Sau khi mỡ nhiều đùi trong bị loại bỏ, năng lượng tạo hình 3D sẽ làm tốt nhiệm vụ đánh săn và co rút lớp da và cơ, đường viền vùng đùi trong sẽ được khôi phục qua bàn tay khéo léo của bác sĩ tạo hình, tạo khe đùi chuẩn cao cấp như mong muốn của người mua

polyad

Kết quả hút mỡ đùi trong, tạo dung tích giữa đùi bằng Pharaon Lipo.

ngoài ra các thế mạnh như không phẫu thuật, không đau khi thực hiện, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ thực hiện một lần, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, Pharaon Lipo còn được xác nhận là công cụ có thể đánh bật được mỡ thừa tích tụ lâu năm. do vậy, dù tình trạng mỡ đùi trong khách hàng đang mắc cần là do tăng cân hay do béo lâu năm hoặc cơ địa đùi to vẫn có thể giải quyết được bằng pharaon lipo. Tia laser với chức năng bắn phá các lớp màng cứng bao bọc xung quanh tế bào mỡ, hủy mỡ trải đều trên khắp cơ thể, loại bỏ cả những tế bào mỡ cứng đầu, mang đến kết quả gọn gàng, săn chắc và phẳng mịn.

polyad

hàng ngũ bác sĩ, độc quyền gia giàu kinh nghiệm tại Á Âu.

shop thực hiện hút mỡ bằng Pharaon Lipo 

Theo như quy định của Bộ Y tế, chỉ bệnh viện mới được cấp phép thực hiện các dịch vụ hút mỡ. bí quyết hút mỡ được thực bây giờ bệnh viện, tuân thủ theo đúng quy trình khép kín sẽ đảm bảo an toàn cho người dịch vụ.

Tại Việt Nam, kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu dưới sự chuyển nhượng từ các độc quyền gia của Pharaon Lipo. Tuy bí quyết hút mỡ được cho là một trong những thủ tục phức tạp, tuy nhiên đối với các chuyên gia lành nghề, đây không nên là kỹ thuật khó. Với hàng ngũ các bác sĩ độc quyền về phẫu thuật tạo hình, kinh nghiệm trên 30 năm về hủy mỡ, Á Âu luôn mang đến sự trải nghiệm, sự hài lòng với hàng nghìn ca hút mỡ thành công cho người mua trong và ngoài nước.

cửa hàng: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).
ĐT: (08) 38 274 530/ (08) 38 241 285.
Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.
Website:  https://benhvienaau.vn
Facebook:  http://facebook.com/BenhVienThamMyAAu

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu)

Add Comment