Hướng dẫn thiết kế phòng đọc sách thư thái

Đừng buồn khi những ngày được nằm dài đọc sách bên bờ biển đã không còn. Chúng ta có mùa thu và khoảng thời gian hoàn hảo ngồi bên lò sưởi, tìm 1 góc ấm cúng và thả mình vào đó, tận hưởng cuốn sách hay. Bài viết dưới đây đề cập tới những không gian tuyệt vời dành cho các ngày vô lo, thả mình bên từng trang sách. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với những ý tưởng này!

1. Điều đầu tiên bạn muốn làm sau khi mở đôi mắt mơ màng là được thức 1 tách café nóng trong căn bếp đáng yêu này. Bạn muốn bắt đầu ngày mới với 1 tờ báo cùng ly espresso. Và sau khi chấm dứt 1 ngày bận rộn, bạn sẽ lại muốn ngồi đây thiết kế biệt thự, bên 1 cuốn truyện tranh hài hước.

Hướng dẫn thiết kế góc đọc sách lãng mạn

2. “Cuốn theo chiều gió” cùng 1 ly whiskey là đủ để đưa Scarlett ra khỏi những trang sách và mời cô ấy thêm 1 tách trà ngọt ngào, đắm chìm trong những bản nhạc gothic.

3. Khi trời dần tối, đây là vị trí dành cho bạn. Không gian nhỏ nhưng xa sỉ, ấm cúng và tràn đầy ánh sáng, một khi bạn đặt chân đến, bạn sẽ không muốn rời đi.

4. Không gian êm dịu tràn đầy ánh sáng này là vị trí bạn buộc phải thường xuyên ghé lại mỗi khi bạn nên nguồn cảm hứng mới. Thêm vài cuốn tạp chí du lịch và hồi tưởng lại những chuyến đi bạn yêu thích. Tự thưởng cho mình 1 ly trà xanh để thư giãn.

5. Vị trí thưởng thức trà chiều hoàn hảo với bất cứ cuốn tiểu thuyết nào của Jane Austen hay Bronte. Chuẩn bị thêm ấm trà Earl Grey nữa là hoàn hảo.

Tư vấn thiết kế phòng đọc sách thư thái

6. Ví như 1 cuốn tiểu thuyết quá dài so với thời gian nghỉ ngắn ngủi, bạn có thể bắt nhịp với xu hương thời trang mới với chồng tạp chí W hay GQ và nhâm nhi 1 ly nước chanh.

7. Chiều muộn: Thu dọn giấy tờ lại và thưởng thức 1 ly Prosecco ướp lạnh đi. Bạn xứng đáng mà.

8. Không gian có vẻ hỗn loạn nhưng lại được kiểm soát 1 cách chặt chẽ trong thiết kế biệt thự Vinhomes Gardenia. Vài cuốn sách của Salinger, Kerouac hay 1 tập thơ là tuyệt vời khi được thưởng thức tại nơi này.

Add Comment