Hướng dẫn áp dụng dầu trong phong thủy có lợi trong phòng bạn


Cách áp dụng dầu trong phong thủy tốt nhất trong căn nhà các bạn

Một khi bạn đã lựa chọn các loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất cho mục đích dùng chúng với phong thủy, ví dụ như tinh dầu bạc hà giúp thơm mát, nhẹ nhàng, thoải mái. Làm thế nào quý vị thực sự dùng chúng? Có ba cách cơ bản để dùng tinh dầu với phong thủy tốt nhất trong nhà quý vị.

Có nhiều cách các bạn có thể áp dụng sức mạnh của tinh dầu nguyên chất trong phong thủy tốt trong văn phòng của quý khách. Tôi sẽ chia sẻ một vài lời khuyên cơ bản về phong thủy với các bạn trong giây lát.
* May khuech tan

Tuy nhiên, trước khi chúng ta nhìn vào cách tinh dầu có thể sinh ra năng lượng phong thủy tốt trong không gian của quý khách, yếu tố đầu tiên cần phải có một sự am hiểu cơ bản về các tinh dầu nguyên chất là gì và làm như nào để chọn những loại tinh dầu tốt nhất cho mục đích phong thủy.

Nói một cách đơn giản, một loại tinh dầu nguyên chất là dầu của cây trồng mà nó được chiết xuất, tinh chất tinh khiết nhât của nó.

Phát biểu về năng lượng, tinh dầu nguyên chất là động lực sống của thực vật, nó Chí .
Cách dùng dầu theo phong thủy tốt nhất trong căn hộ bạn

Dầu có thể được chiết xuất từ ​​vỏ cây (như trong tinh dầu nguyên chất quế), từ lá (như bạc hà bạc hà), từ hoa (như hoa hồng, hoa nhài, vv), hoặc thậm chí từ các sap của cây (như trong tinh dầu nguyên chất trầm hương hoặc cây hổ phách).

Có các loại dầu thiết yếu, với chất lượng cao nhất, tinh khiết nhất. Hãy để ý đến sự khác biệt rất lớn giữa dầu (nguồn gốc thiên nhiên) và dầu thơm (được làm bằng dầu tổng hợp). Dầu thơm không có cùng công dụng chữa bệnh như tinh dầu nguyên chất và thường xuyên hơn, chúng không gây ô nhiễm không gian và tạo ra năng lượng chữa bệnh tốt.

Hãy bỏ qua các yêu tố phức tạp của việc tinh chế các loại dầu và tập trung vào mục tiêu dùng tinh dầu để nâng cao năng lượng trong nhà của quý vị.
*may tao mui thom tu dong

Nếu quý khách là người mới dùng dầu, trước tiên quý vị có xem các đặc tính cơ bản của hầu hết các loại dầu thiết yếu và lựa chọn các loại mà quý vị muốn dùng trong nhà của quý khách. Có rất nhiều loại tinh dầu thiết yếu, dễ dùng, hoa oải hương chắc chắn là loại tinh dầu số một vì tính linh hoạt và nhiều công dụng chữa bệnh.

Sau khi bạn đã chọn lựa một vài loại dầu thiết yếu để sử dụng trong nhà, bước tiếp theo là tìm cách để phân tán mùi thơm của tinh dầu trong không khí. Bắt đầu với những khu vực cụ thể trong nhà bạn nơi mà bạn muốn có năng lượng chất lượng tốt hơn, có thể là phòng tắm, phòng khách hoặc phòng của con bạn .f

Phòng ngủ của quý vị , ví dụ, chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ làm dịu mùi hương gợi cảm của hoa oải hương, hoa hồng, ylang ylang, hoặc hoa nhài, trong khi một văn phòng nhà có thể cải thiện năng lượng của nó với một liều thuốc tốt của bạc hà, cây xô thơm Clary, hoặc sả trong không khí. Tôi thích khuếch tán hỗn hợp bạch đàn, bạc hà và một số loại dầu cam quýt (tangerine, bưởi hoặc cam) trong không gian văn phòng của tôi, đặc biệt là trong mùa lạnh hơn khi tôi không thể mở cửa sổ.
*máy xịt thơm tự động

Một khi quý vị đã thực hiện lựa chọn của quý khách dầu tinh khiết cho mục đích phong thủy, làm thế nào để bạn thực sự dùng chúng? Có 3 cách cơ bản để áp dụng các loại tinh dầu thiết yếu cho năng lượng phong thủy tốt, đây là:

1. Bộ khuếch tán dầu: Nến hoặc Điện.
Bạn có thể áp dụng các loại bộ khuếch tán dùng điện (như máy phân tán tinh dầu siêu âm, hay đèn đốt tinh dầu điện hoặc bộ khuếch tán nến. Cách dễ nhất để khuếch tán an toàn các tinh dầu vào không khí là với một máy phát tán điện. Để có được hiệu quả cao và nhanh nhất thì chúng tôi khuên bạn nên sử dụng bộ phát tán tinh dầu nguyên chất. Tất cả quý khách phải làm là theo các gợi ý đơn giản, chẳng hạn như lấp đầy thùng chứa bằng nước tinh khiết, thêm vài giọt tinh dầu, chọn thời gian và thưởng thức

bạn có thể bắt đầu thưởng thức hương thơm chữa bệnh trong nhà bạn .

sử dụng bộ phân tán nến là một chút phức tạp hơn khi bạn cần phải đổ một lượng nước vừa phải vào trong khay chứa của máy. Nếu quý vị quên bộ phát tán nến, bạn có thể nhớ về nó bằng mùi hôi của dầu bốc hơi không có nước – nhưng nó không phải là máy phân tán theo phong thủy tốt nhất! Cá nhân, tôi đã từng dùng đốt cháy khá một vài bộ phát tán sử dụng nến như vậy bây giờ tôi chỉ sử dụng điện. Máy phát tán siêu âm (sự lựa chọn tốt nhất của quý vị) cũng sẽ lan truyền hương thơm đến các vùng lớn hơn, cũng như duy trì tính chất chữa bệnh của dầu nguyên vẹn.
*tinh dau treo xe o to tai ha noi

2.dùng bình xịt
Phun một hỗn hợp dầu thiết yếu vào không khí là cách dễ nhất, nhanh nhất để thay đổi chất lượng năng lượng xung quanh quý vị. Có rất nhiều loại mùi dầu thiết yếu trên thị trường – từ những mùi năng lượng tình yêu với dầu cảm giác nhẹ nhàng để đi du lịch dưới ánh sáng chớp nhoáng để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của quý khách.

Nếu quý vị muốn pha trộn của riêng bạn, tất cả những gì bạn cần là một chai xịt, tốt nhất là thủy tinh. Tiếp theo, lấp đầy chai bằng nước tinh khiết và thêm vài giọt tinh dầu nguyên chất. Lắc nó và kiểm tra nó, xem bạn thích mùi hương, sau đó có thể thêm một vài giọt nữa.

Hướng dẫn dễ dàng thực hiện là 8-10 giọt tinh dầu nguyên chất yêu thích của bạn đến 8 oz nước (tôi luôn luôn có xu hướng làm cho nó tập trung hơn, tuy nhiên, nhưng nó phụ thuộc vào dầu tôi đang áp dụng). Thử nghiệm và tìm đúng tỷ lệ cho bạn. Tự tạo ra các loại dầu thiết yếu của dầu là rất dễ dàng, và quý vị chỉ có thể dùng nó trong không gian khi cần thiết.

3. Sản phẩm chứa tinh dầu nguyên chất: Nến, Hương
bạn có thể hưởng lợi từ sức mạnh của tinh dầu trong không gian của quý khách bằng cách sử dụng nến được làm bằng tinh dầu nguyên chất, hoặc thậm chí hương vị cao. Điều quan trọng là phải đọc các thành phần và đảm bảo rằng các sản phẩm bạn chọn có chứa tinh dầu nguyên chất so với dầu thơm hoặc dầu thơm.
Cả hai ngọn nến và hương thơm sẽ có mùi thơm hơi khác nhau vì sự kết hợp của tất cả các thành phần. quý khách cũng sẽ phải để ý đến việc lựa chọn nến được làm bằng các nguyên liệu lành mạnh vì hầu hết các ngọn nến đều chứa chất độc. Đây là cách ít được ưa thích nhất của tôi khi sử dụng các loại tinh dầu vì hương thơm được sửa đổi một chút và không mạnh bằng hoặc chữa bệnh cho quý vị.
*máy xịt mùi hương

Do vậy, ở đó quý khách có nó, 3 cách đơn giản để thưởng thức mọi loại tinh dầu nguyên chất, trong khi tạo ra phong thủy tốt trong nhà hoặc văn phòng của bạn . Tất nhiên, bạn có thể sáng tạo và thêm một số tinh dầu cho các sản phẩm thanh lọc khống khí nhà của quý khách nữa (thông, bạch đàn, cam, và bạc hà là những thứ phổ biến nhất); Hoặc để tắm và thoa lên cơ thể của bạn. (áp dụng các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng các loại tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên cơ thể, luôn luôn tốt nhất để có chúng trong cơ sở, hoặc dầu vận chuyển trước khi áp dụng trên da của quý khách).

Thế giới của tinh dầu nguyên chất là tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn, ở đây tôi đã đề cập đến những điều cơ bản của nó. Tôi rất khuyến khích quý vị khám phá mùi hương và tìm cách để đem lại mùi thơm của các loại tinh dầu từ tự nhiên vào nhà của quý khách. Điều này sẽ cải thiện đáng kể sức khoẻ, sức khoẻ tổng thể của quý vị, cũng như cảm giác liên kết của quý vị – cho chính mình, với người khác và với hành tinh to và đẹp tuyệt vời và hào phóng mà chúng ta đang sống.

Nếu quý khách đang muốn áp dụng tinh dầu nguyên chất theo phong thủy tốt nhất cho căn hộ của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt các loại máy phân tán và tinh dầu nguyên chất nguyên chất, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Máy khuếch tán tinh dầu 24h

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0904779663

Website: maykhuechtan24h.com

Add Comment