Hình ảnh thiết kế và cải tạo phòng tắm theo phong cách Victoria

Bạn thực sự chẳng bao giờ lạc hậu khi sở hữu 1 phòng tắm cổ điển với tông màu đen trắng. Và với phong bí quyết Victoria, bạn khó có thể tìm thấy điều gì tốt hơn. Ngôi căn hộ này không được thiết kế theo phong cách Victoria, nhưng lại có hơi hướm cổ điển.

Gia đình muốn sửa lại ngôi căn hộ này và hướng đến phong bí quyết chiết trung. Trong khi muốn tôn vinh tính lịch sử và nét duyên dáng ban đầu của kien truc, nhà thiết kế muốn căn nhà mang đặc biệt cá tính của chính nó. Cùng với việc cải tạo lại phòng tắm này, căn nhà sẽ có thêm 1 không gian đầy thú vị.

thiết kế căn hộ chung cư: Phòng tắm đã không được sửa sang lại từ lâu và trông nó rất lỗi thời. Nhà thiết kế hiểu tầm quan trọng của việc giữ cho sàn căn hộ càng sáng càng tốt để khiến căn phòng trông lớn hơn. Một bồn rửa mặt và bồn tắm di động khiến không gian mặt sàn mở. Gạch đen trắng cổ điển phù hợp với phong phương pháp ngôi nhà.
Những miếng gạch lát sàn được sản xuất thủ công. Gạch ốp họa tiết hoa văn Hy Lạp cổ điển được ốp quanh rìa phòng tắm. Bồn tắm và phụ kiện đi kèm mang phong cách vintage và là những chi tiết bổ sung nét cổ điển tuyệt sang trọng cho không gian.
Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex sang trọng
Dòng màu đen trên tường được xác định rõ bằng gạch ngói ốp chân tường phía dưới và chiều cao của cửa tủ phía trên. Nhà thiết kế bày trí 1 chiếc tủ thuốc treo tường đóng vai trò như 1 chiếc cửa sổ. Điều này khiến căn phòng trở buộc phải dễ chịu và vừa mắt, dù bạn khó có thể nhận ra lý do tại sao.
Vì nhà thiết kế đã nỗ lực giữ cho sàn căn hộ thông thoáng và cởi mở nhất có thể bắt buộc cô ấy buộc buộc phải tìm thêm nơi lưu trữ. Cô ấy tìm được chiếc móc treo và giỏ đựng đồ. Móc treo thích hợp với việc treo khăn với số lượng rộng rãi hơn bình thường. Bằng phương pháp này, một chiếc ghế đẩu được đặt cố định trong căn phòng này, dù nó không hiểu thị trong hình ảnh. Đồ đặt trên tủ tường và móc treo được đổi thay liên tục. Bạn sẽ tìm thấy những món đồ khác nhau, vào những phân khúc khác nhau.
Vì đây là phòng tắm duy nhất trong căn hộ có bồn tắm buộc phải tất cả người rất thích ngâm mình và thư giãn tại đây. Thật sảng khoái khi được nhìn ngắm những chi tiết cổ điển như bồn tắm di động. Bạn thực sự không bao giờ lỗi thời với màu đen trắng cổ điển. Chúng xuất sắc và vĩnh cửu.

Add Comment