Hình ảnh Thiết kế và cải tạo phòng tắm cũ của biệt thự sang trọng

TRƯỚC: căn hộ thiết kế được chủ nhà mời tới để cải tạo không gian phòng tắm đã quá cũ và hư hỏng này.

Tại đây, bạn có thể thấy sàn gạch vỡ, không gian thiếu vị trí lưu trữ và rất khó để lưu thông trong phòng tắm chật hẹp này.
Thiết kế biệt thự đẹp với phòng tắm cao cấp
– Yêu cầu của chủ căn hộ: Tạo 1 không gian tươi sáng, ấm áp, vô tư và thuận tiện với nhiều ngăn lưu trữ, trong khi vẫn tạo cảm giác mở và sạch sẽ. Chủ căn hộ muốn áp dụng phong phương pháp Scandinavian vào Thiet ke biet thu và muốn cân bằng không gian với loại vật liệu gỗ ấm áp, màu vàng và không gian dành cho cây cảnh.

Thay vì dùng bồn tắm, dùng vòi sen sẽ khiến không gian lớn hơn. Hệ thống làm ấm và nước nóng khiến căn phòng ấm áp hơn vào mùa đông. Cửa và khung kien truc cũ được cải tạo, làm mới và thay thế bằng gạch sứ trắng ốp sàn và tường. Một chiếc tủ được bố trí gần cửa sổ lớn để đặt cây cảnh và tích hòa hợp phổ biến ngăn lưu trữ. Chiếc tủ tường cao đến trần phía bên kia căn hộ tắm được thêm vào không gian.
Cửa và khung kiến trúc cũ được cải tạo, làm mới và thay thế bằng gạch sứ trắng ốp sàn và tường. Một chiếc tủ được bài trí gần cửa sổ lớn để đặt cây cảnh và tích hòa hợp rộng rãi ngăn lưu trữ.
– Tính năng độc đáo: Tận dụng gỗ cũ và ốp lên phần tường thạch cao phía tường đầu giường và cả trần home. loại chất liệu gỗ làm ấm không gian theo phong cách đương đại.
– Kế hoạch thiết kế: Thay vì sử dụng bồn tắm, sử dụng vòi sen sẽ khiến không gian lớn hơn. Hệ thống làm ấm và nước nóng khiến căn phòng ấm áp hơn vào mùa đông. Cửa và khung kien truc cũ được cải tạo, làm mới và thay thế bằng gạch sứ trắng ốp sàn và tường. Một chiếc tủ được bày trí gần cửa sổ lớn để đặt cây cảnh và tích phù hợp phổ biến ngăn lưu trữ. Chiếc tủ tường cao đến trần phía bên kia căn hộ tắm được thêm vào không gian.

– Kết quả: nhà thiết kế muốn tất cả người trong gian đình được thoả thích và thư giãn cần đây là 1 vị trí thích hợp để xả stress và có những cảm nhận mới.

Thiết kế biệt thự sang trọng với phòng tắm đẹp
– Khía cạnh phù hợp: Những chiếc tủ được đặt hàng và thiết kế riêng với màu sắc ấm áp, giúp không gian màu trắng trở buộc phải mềm mại và chỉnh chu hơn.
Khách hàng có thể xem thêm :
Thiết kế biệt thự sang trọng

Add Comment