Hình ảnh thiết kế phòng ngủ master mang phong bí quyết cổ điển

Khung cửa sổ cổ kính là nguồn cảm hứng thiết kế nên phòng ngủ master ấm cúng này. ko kể việc muốn khoe bộ sưu tập đồ cổ của gia đình và trưng bày chúng trong điều kiện ánh sáng nhanh nhất, chủ nhà muốn 1 không gian gia đình đầm ấm trong căn biệt thự được làm theo phong bí quyết những năm 1970. căn hộ thiết kế nội thất đã tiến hành cải tạo không gian, biến 1 căn phòng tối và lạc hậu trở nên 1 phòng ngủ tươi vui và đầy sức sống. Bài viết bên dưới là cái nhìn toàn cảnh về cách cô ấy thiết kế, trong khi điểm thêm phổ biến màu sắc và kết cấu ấm cúng mà họ khao khát dành cho căn phòng này.

nhà thiết kế muốn làm không gian sáng hơn với sàn gỗ mới và sơn trắng, khiến căn phòng trở nên ấm cúng. Khi cô ấy biết được rằng chủ nhà muốn sử dụng cửa sổ kính màu, cô ấy nghĩ đến bức tường có thể sử dụng làm nơi trưng bày tranh hay treo những tấm gương kiểu cổ. Chủ căn hộ và căn hộ thiết kế đã cùng thêm vài chiếc gối tựa êm ái lên giường. Sẽ thú vị hơn khi có 1 người bạn giúp bạn trang trí căn phòng.
Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex sang trọng
Chủ căn hộ rất thích mẫu hoa văn paisley màu đỏ, xanh dương và xanh lá với quy mô lớn. Tấm chăn kết hợp đa số màu sắc chủ căn hộ thích hợp. nhà thiết kế chọn lựa những chiếc gối có hoa văn màu đổ cổ điển, 1 tấm thảm và chiếc bàn gỗ sồi kiểu cổ. Chiếc bàn là món đồ quý giá thuộc về người mẹ của chủ nhân ngôi nhà và cô ấy sẵn sàng cập nhật phong phương pháp cho nó. nhà Thiết kế chung cư hien dai phủ sơn đỏ lên chiếc bàn và kê ở đầu giường. Ban đầu, cô ấy định sử dụng sơn bóng nhưng chiếc bàn sang trọng hơn khi mang vẻ thô mộc, giản dị.
Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex cao cấp
căn hộ thiết kế đặt chiếc tủ màu xanh xám vào căn phòng và dùng như tủ quần áo. trường hợp không đổi thay, trông nó khá nặng nề và hình thức. Đèn bàn đặt đối xứng, ghế tựa đem đến cảm giác cổ điển cho căn phòng.
Chủ căn hộ muốn dùng chiếc ghế này trong phòng ngủ mới. căn hộ thiết kế khiến nó mới mẻ và hấp dẫn hơn bằng phương pháp thay vải bọc đệm tươi sáng in họa tiết suzani. Cô ấy giữ lại phần khung gỗ tự nhiên tạo sự liền mạch và ăn khớp với không gian tổng thể.
Thiet ke chung cu bắt mắt
May mắn thay, chủ nhà có sẵn chiếc gương vintage hoàn hảo. Với màu sơn mới, vải, sàn mới, đèn, căn phòng trở bắt buộc quyến rũ hơn và mang đậm chất thôn dã.

Add Comment