Hình ảnh thiết kế không gian nội thất dùng tone màu của những cây kem đẹp mắt.

Sắc màu mâm xôi bên trong thiet ke chung cu: Trước tiên, bạn cần chú ý một vài điều: Bạn sẽ không thực sự trải nghiệm màu của những quả mâm xôi khi bạn chưa thử cập nhật sắc thái Graeter của nó. Tại đây, kiến trúc sư lựa chọn 1 không gian đắt tiền tôn vinh phong cách kiến trúc tân cổ điển và gam màu này. Vải nhung, gỗ và những đường chỉ trên đồ nội thất đem lại nét thanh lịch cho toàn bộ không gian.
Sắc màu quả óc chó: Thành phần chính của loại kem này có làm từ nhiều sản phẩm có thành phần từ cây: siro nhựa phong và hạt từ cây óc chó. Không gian này là sự kết hợp hài hòa, tuyệt đẹp của gỗ óc chó trên cầu thang và tủ bếp. Tấm thảm lông dày điểm thêm màu sắc.
Sẽ rất tuyệt vời khi bạn có 1 hộp kem có đủ vị dâu, vani, chocolate trước khi bạn thưởng thức hương vị. Không gian này nổi bật với nhiều sọc đậm trên mảng tường cầu thang.
thiet ke noi that chung cu tan co dien
Đôi khi những ý tưởng thiết kế bắt đầu từ nhiều nơi lạ lùng nhất. Đội ngũ kiến trúc sư đang suy nghĩ đến màu sắc của những chiếc kem và dần dần đưa nó vào căn phòng. Tại sao lại không dùng điều này vào bố trí của bạn? Bạn có thể tìm kiếm 1 danh sách nhiều màu sắc mang lại cảm giác ngon lành. Dưới đây là một vài không gian có màu kem được ưa chuộng.
Cầu vồng trái cây: Cầu vồng trái cây chắc chắn làm nên cho bạn hương vị mùa hè. Sự phối hợp này là cách hoàn hảo giúp mang sức sống đến với không gian sống của bạn. Căn phòng này bắt đầu với tông màu hồng ngọt ngào và màu xanh lá cây, tiếp theo bổ sung thêm những màu rực rỡ hơn. Đó là ý tưởng sáng suốt cho khu vực phòng ngủ, không gian phòng tắm hay phòng chơi của trẻ.
Màu bánh quy: Sự kết hợp giữa bánh quy oreo và cream mang lại nhiều ý tưởng thiên tài ở việc sáng tạo nên bột làm kem. Việc này bắt nguồn từ việc cùng xay vài chiếc bánh oreo với kem để tạo nên món milkshake. Tường được sơn màu kem nhẹ nhàng với điểm nhấn màu tối chọn từ bảng màu đem lại sự tinh tế cho phòng ngủ này.

Add Comment