Hình ảnh không gian bếp tích hợp thêm góc làm việc

Với việc bếp dần dần trở nên trung tâm của ngôi căn hộ, chủ căn hộ thường đề nghị ngoại hình thêm 1 góc làm việc nhỏ dành cho việc quản lý ngôi nhà.

Chúng tôi muốn dành 1 vị trí đọc email, sạc điện thoại, nghiên cứu sách dạy nấu bếp, lên thực đơn ngày, tính toán hóa đơn và nhiều hơn nữa. Đôi khi bếp chỉ đủ chỗ cho 1 văn phòng nhỏ. Bên dưới là những yếu tố tạo nên 1 căn bếp hoàn chỉnh của thiết kế nội thất nhà phố .

Những không gian bếp tích hợp thêm góc làm việc

Nằm ngoại trừ khu vực bếp núc: Cho dù bạn đã bài trí vùng tam giác hay không gian nấ ăn, bạn vẫn muốn văn phòng nhỏ nằm gần căn bếp. Một góc chếch là nơi tốt nhất.

Bởi thế, những góc nằm ngay ngoài khu vực bếp chính, chẳng hạn như khu vực xung quanh cửa sổ này. Bếp nằm bên cần góc làm việc này. Gỗ anh đào mang lại sự tương phản với phần tủ gỗ màu trắng của căn bếp.

Chiếc bàn treo tường này là 1 phần của căn bếp nhưng được giấu bên bên cạnh chiếc tủ và không gian nấu chính. Chiếc bàn đơn giản với mặt bàn đá và được cố định bằng khung thép.

Trường hợp không gian thiet ke nha pho chật hẹp, hãy xem xét việc kết hợp 1 chiếc bàn nhỏ trong tủ. Với 1 giải pháp thế này, việc bố trí chiếc bàn ở 1 độ cao thích hợp sẽ khiến bạn dễ dàng vận động trong căn bếp.

Một điều chúng ta thường không hay để ý, đó là việc căn bếp phải phổ biến ổ điện dành cho các trang bị cá nhân và cả máy sinh tố. Điện thoại, máy tính bảng, laptop và dây điện của chúng có thể dễ dàng xâm chiếm không gian của bạn.

Những không gian bếp tích phù hợp thêm góc làm việc

Trang bị nấu căn và đồ vật điện tử lại càng khủng khiếp hơn. cung ứng 1 không gian phía trên chiếc bàn này để khiến căn bếp trở bắt buộc thon gọn.

Ví như chiếc bàn bếp của bạn đóng vai trò giống 1 chiếc bàn làm việc, bạn sẽ không nên máy in, máy scan hay máy fax. Một không gian riêng chứa những đồ vật này là 1 giải pháp tốt để ẩn đi những đồ vật cần thiết.

Chiếc cửa cuốn là cách thức tuyệt vời giúp bạn che đi ngăn lưu trữ ẩn.

Giả dụ bạn làm việc văn phòng chủ yếu tại căn bếp này, bạn sẽ bắt buộc nơi cất và lưu trữ giấy tờ. Một chiếc hộp đựng tài liệu có thể được tùy chỉnh kiểu dáng để hợp hơn với căn bếp của bạn.

Add Comment