Hình ảnh cải tạo và trang trí không gian nhà vệ sinh chung cư Vinhomes D’capitale dựa trên chủ đề Shabby Chic

LÚC TRƯỚC: Phòng tắm được cải tạo lần cuối vào đầu những năm 90. Nội thất phòng tắm không có buồng tắm riêng, bồn tắm hay bị dò nước và thấm xuống nền . Chủ nhà không bao giờ sử dụng nó. Tuy nhiên, họ quyết định chuyển diện tích phòng ngủ lên trên và thiet ke noi that can ho lại WC này. Đội ngũ kiến trúc sư hiểu rằng khá là khó khăn khi có thể định hướng cải tạo khu vực phòng tắm này.
LÚC SAU: Anh chồng khá cao nên đội ngũ kiến trúc sư phải đặt không gian nhà vệ sinh ở đây. Thêm 1 cánh cửa sẽ khiến không gian có vẻ ngột ngạt nên đội ngũ kiến trúc sư đã thay bằng cửa thủy tinh chịu lực. Một chiếc ghế ngồi tắm được tư vấn thiết kế phía dưới mái chéo. Gạch men ốp tường theo dạng đường ray, kết hợp cùng vữa màu xám khiến diện tích thu hút hơn. Nền WC sử dụng gạch in giả vân gỗ làm nên sự tương phản ở không gian. Mặc dù khách hàng muốn sử dụng đá cẩm thạch nhưng nguồn kinh phí của họ không đủ.
thiet ke chung cu tan co dien
Toilet dựa trên phong cách Tudor của ngôi nhà này đã quá xuống cấp và yêu cầu của gia chủ là có được 1 không gian với lối chiết trung vui nhộn với sự ảnh hưởng của chủ đề cổ điển. Chủ nhà có hẳn 1 cuốn sách sưu tập những bức ảnh và ý tưởng về lối chủ nhà muốn, giúp các kiến trúc sư cảm thấy được. Chủ nhà thích 1 diện tích sạch và trắng, với lối Vintage kết hợp thêm nhiều nét tươi trẻ hơn và điểm thêm 1 số chi tiết chủ đề thiet ke noi that chung cu Vinhomes D’capitale chiết trung. Kết quả là 1 nội thất phòng tắm hoàn toàn phù hợp với chủ đề của căn biệt thự, như thể nó vẫn luôn hiện diện ở đó.
Chiếc tủ lớn mang đậm chất chiết trung mà chủ nhà yêu cầu. Người vợ tìm thấy chiếc tủ này trên mạng và đã đặt mua nó. Các kiến trúc sư bổ sung thêm chiếc lavabo và thêm vài ngăn để đồ dùng vệ sinh khác. Lavabo được sắp xếp khá hợp lý, kết hợp với vòi nước nickel đánh bóng tạo nên nét tương phản tươi trẻ cho những mảnh đồ cổ.
Chiếc gương lớn với khung gỗ mạ vàng đậm chất cổ điển. Khách hàng vẫn giữ chủ đề nội thất của ngôi biệt thự và muốn WC phần nào khẳng định rõ điều đó. Bạn có thể nhìn thấy bộ đèn chùm pha lê thanh lịch, 2 chiếc đèn tường cổ điển cung cấp ánh sáng để chủ nhà dễ dàng trang điểm, trong khi bộ đèn trần chiếu sáng khu vực tắm. Đền thả trần, rèm cửa bằng ren và chiếc bồn đậm chất Vintage.

Add Comment